Bảng xếp hạng Premier League 2019 Một phiên bản dự báo siêu máy tính 2020: Manchester United đã bỏ lỡ Champions League
  Có 6 ngày, Premier League trong mùa giải 2019-20 sẽ khởi động lại. Mặc dù sự hồi hộp của chức vô địch không lớn, nhưng vẫn có những biến số tuyệt vời ở ghế Champions League và các địa điểm hạ cấp, điều này vẫn khiến thế giới bên ngoài mong chờ trận đấu tiếp theo. Hôm nay, Super Computer dự đoán các trò chơi còn lại và tính toán bảng xếp hạng cuối cùng. Chelsea giữ thứ 4, trong khi Manchester United và Arsenal đã bỏ lỡ Champions League.

  Hầu hết các đội Premier League có 9 vòng giải đấu. Họ có thể cải thiện thứ hạng của họ thông qua chín trận đấu này và phấn đấu cho một tình huống tốt hơn cho mùa giải tới. Đánh giá từ tình hình hiện tại, nhà vô địch của Liverpool chỉ là vấn đề thời gian. Mọi người đều đặt ra những mối quan tâm chính cho bốn vị trí hàng đầu và xuống hạng.
  Trong bảng xếp hạng hiện tại, Chelsea đứng thứ 4, nhưng chỉ trước 3 điểm so với Manchester United. Ngoài ra, Wolves, Tottenham, Sheffield United Alliance và Arsenal sau Manchester United cũng hy vọng sẽ lọt vào top bốn. Không có nghi ngờ rằng sau khi Premier League khởi động lại, bốn trận chiến đầu tiên sẽ trở nên khốc liệt chưa từng có. Huấn luyện viên của Manchester United, Solskia đã từng nói rằng anh ấy tin rằng đội của anh ấy cuối cùng sẽ lọt vào top bốn, nhưng kết quả dự đoán của siêu máy tính không tốt cho Manchester United.
  Các siêu máy tính đề cập đến dữ liệu của Premier League trong 5 mùa đầu tiên và lịch trình biểu diễn và lịch trình trong tương lai của mùa giải, và bảng xếp hạng cuối cùng của dự đoán có được. Trong bảng xếp hạng này, Chelsea giữ vị trí thứ tư, nhưng lợi thế là rất nhỏ. Chỉ có vị trí thứ năm trong đội Senfield United là 2 điểm, trong khi Manchester United xếp thứ 6 với 60 điểm.
  Nếu Manchester United cuối cùng được xếp hạng thứ 6, họ sẽ bỏ lỡ sự kiện Champions League mùa tới (khả năng của Manchester United đã giành chiến thắng trong Liên minh châu Âu). Ngay cả khi kháng cáo của Manchester City chống lại trò chơi bị cấm cuối cùng đã bị từ chối, Manchester United không thể bù đắp cho các địa điểm Champions League, và Liên minh Shefield thứ năm sẽ trở thành người may mắn. Đồng thời, Arsenal, Wolves và Tottenham lần lượt xếp hạng 7-9.
  Về mặt hạ cấp vùng, Vera, Novic và Watford sẽ trở thành ba đội không may. Tất nhiên, bảng xếp hạng trên chỉ là kết quả dự đoán sơ bộ của siêu máy tính. Làm thế nào tình huống thực sự có thể được khởi động trên sân với 20 đội trên sân. Những gì chúng ta có thể làm là chờ đợi từ từ và tận hưởng quá trình này.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin