Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 8 tháng 9. Theo trang web Mạng bóng bàn quốc tế, bảng xếp hạng thế giới bóng bàn quốc tế, tạm thời bị đóng băng do dịch bệnh viêm phổi New Crown, sẽ khởi động lại với sự kiện trở lại của bàn bóng sau 5 tháng. Điều này cũng sẽ kích hoạt các điểm của ngành bóng bàn thế giới đang cạnh tranh.
Do tác động của tác động của viêm phổi mạch vành mới, trò chơi bóng bàn đã bị đình chỉ và bảng xếp hạng thế giới của Liên đoàn bóng bàn thế giới đã bị đóng băng kể từ tháng 4 năm 2020. Chuỗi sự kiện "Khởi động lại" sẽ được tổ chức tại Trung Quốc vào tháng 11 sẽ đưa các trò chơi bóng bàn trở lại sân khấu quốc tế và bảng xếp hạng thế giới thế giới thế giới sẽ làm tan. Chuỗi sự kiện này bao gồm World Cup Phụ nữ bóng bàn quốc tế 2020, Liên đoàn bóng bàn quốc tế 2020 và trận chung kết bóng bàn quốc tế 2020.
Vào thời điểm đó, các vận động viên tham gia sẽ có được điểm xếp hạng thế giới. Ba sự kiện này cũng sẽ cung cấp cho các vận động viên cơ hội để cải thiện thứ hạng thế giới.
Các điểm phân bổ các điểm của World Cup nam và nữ 2020 và Chung kết Fibi như sau:

Theo ITTF, khi các điểm xếp hạng thế giới của World Cup năm ngoái sắp thất bại, những người chơi đã đạt được trình độ tham gia vào năm 2019 và 2020 sẽ phải bảo vệ các điểm thu được vào năm ngoái, đặc biệt là người hâm mộ vô địch năm 2019 Zhendong (Trung Quốc) Và Liu Shiwen (Trung Quốc). Nói chính xác, cả hai phải giữ danh hiệu vô địch để tránh mất bất kỳ điểm xếp hạng thế giới nào.
Tương tự, tất cả những người chơi tham gia phải phù hợp với kết quả năm ngoái để đảm bảo rằng họ không mất bất kỳ điểm nào. Điều này cũng gây áp lực lên 4 người chơi hàng đầu vào năm 2019. Trong trận bán kết World Cup bốn nam và nữ năm 2019, ngoài người hâm mộ nam và nữ của đội tuyển độc thân Zhendong và Liu Shiwen, họ còn bao gồm:
Á hậu -UP: Zhang Benzhi và (Nhật Bản), Zhu Yuling (Trung Quốc)
Quân đội thứ ba: Lin Xunru (Đài Bắc, Trung Quốc), Feng Tianwei (Singapore)
Vị trí thứ tư: Malone (Trung Quốc), Zhang An (Hoa Kỳ)
Nói một cách tương đối, những người chơi chưa tham gia World Cup 2019 nhưng sẽ tham gia World Cup vào năm 2020 sẽ còn thuận lợi hơn. Bất kể kết quả họ nhận được gì, họ sẽ cải thiện thứ hạng của họ.
Trận chung kết bóng bàn quốc tế hơi khác một chút so với World Cup. Các điểm của trận chung kết World Tour ITTF 2019 vẫn sẽ có hiệu lực. Do đó, trong trận chung kết ITTF năm 2020, tất cả các thí sinh đều có cơ hội đưa sự kiện này vào 8 kết quả tốt nhất của họ, do đó làm tăng bảng xếp hạng thế giới của họ.
 Về mặt người độc thân nam, Xu Xin (Trung Quốc) cần vào trận chung kết để cải thiện quan điểm của họ, trong khi người hâm mộ Zhendong (Trung Quốc) và Malone (Trung Quốc) cần vào bán kết ít nhất. Zhang Benzhi và (Nhật Bản), Lin Gaoyuan (Trung Quốc), Caldrano (Brazil) và Boer (Đức) cần phải tiến vào trận chung kết 1/4.
Đồng thời, chín người chơi còn lại có thể tăng điểm xếp hạng miễn là họ tham gia. Họ là: Lin Xunru (Taipei, Trung Quốc), Farke (Thụy Điển), Ochalov (Đức), Dan Yu Xiaoxi (Nhật Bản), Zheng Rongzhi ( Hàn Quốc), Pickerford (Anh), Franciska (Đức), Mizutani (Nhật Bản) và Zhang Yuzhen (Hàn Quốc).
Về người độc thân của phụ nữ, Chen Meng (Trung Quốc) và Ito Makoto (Nhật Bản) phải vào ít nhất ít nhất là bán kết để cải thiện quan điểm của họ. Nhật Bản) Hepingo Miyu (Nhật Bản) cần ít nhất một phần năm trận chung kết.
8 người chơi còn lại chỉ có thể tăng cường điểm xếp hạng thế giới: Feng Tianwei (Singapore), Polkanova (Áo), Du Kaiyu (Hồng Kông, Trung Quốc), Tian Zhixi (Hàn Quốc), Sato Tong (Nhật Bản), Diaz (Puerto Ricoado), Solga (Đức) và Xu Xiaoyuan (Hàn Quốc). (Kết thúc)

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin