Vào buổi sáng sớm của Bắc Kinh ngày hôm qua, tất cả 4 cúp hàng đầu châu Âu đã được công bố. Đội Ý và Anh đã dẫn đầu giải vô địch, và họ lạc quan hơn về trận chung kết của hai đội.
Mục tiêu "Lightning" Đan Mạch Đan Mạch
Nếu chủ đề của trận chung kết 1/4 đầu tiên của Cúp châu Âu năm 2020 là "Trận chiến cay đắng", thì các từ khóa của ngày trò chơi thứ hai là "mục tiêu sét". Cả hai đội tuyển Anh và Đan Mạch đều có một giấc mơ. Bắt đầu, kịch bản là một chút khác nhau.
Đội tuyển Anh đã mở bàn thắng bằng cách Sterling trong 212 giây. Đội tuyển Anh đã phá vỡ bàn thắng một lần nữa và ghi 3 cú đánh đầu trong 17 phút. Do đó, lần thứ 6 trong lịch sử Cúp châu Âu ở Cúp châu Âu ở Anh đã chào đón lần đầu tiên sau khi Ghi bàn thắng trong vòng 4 phút (5 lần trước, 2 lần hòa và 3 trận thua Đây cũng là lần đầu tiên đội tuyển Anh giành chiến thắng trong trận đấu 90 phút của trận chung kết 1/4 của Cúp châu Âu ở Cup châu Âu.
Chỉ 5 phút trong buổi khai mạc, đội Đan Mạch đã sử dụng cú đá góc để dẫn đầu Draney cho Lightning Lãnh đạo. Tuy nhiên, mục tiêu này đã gây tranh cãi sau trận đấu. Trọng tâm của góc gây ra mục tiêu này có thể là tăng giá. Đội bóng Đan Mạch của Đan Mạch đã bị đuổi khỏi Đan Mạch. . Nhưng cuộc tranh cãi này đã trở thành một "đình chỉ". Kết thúc là việc sớm khiến đội Séc bị thụ động, và thậm chí ảnh hưởng đến lối chơi chiến thuật của hai đội. Kết nối một mục tiêu và loại bỏ nó với điểm 1 đến 2.
Kiếm "Three Lions" đề cập đến trận chung kết
Bán kết chống lại đội Đan Mạch, đội tuyển Anh, người đã thắng 1 chiến thắng và 1 trận hòa, tự nhiên lạc quan. Sau khi đội Đức bị loại bỏ thành công, họ có thể được mô tả như một đường chuyền.
Trong Cup châu Âu này, dữ liệu bắn của đội tuyển Anh là 37 cú sút và 15 điểm đang ghi 8 bàn. Các đội chỉ chiếm ba vị trí hàng đầu của danh sách bắn Cup châu Âu, và chỉ có "Three Lions Legion" thứ 19 là một quả bóng không.
Bàn thắng thứ 4 của Anh lần đầu tiên vào bán kết lần đầu tiên kể từ năm 1968. Đây cũng là lần đầu tiên họ ghi 4 bàn kể từ trận chung kết World Cup 1966. "Three Lion Corps" là đội đầu tiên trong năm trận đầu tiên ở châu Âu Cup cho các đối thủ bằng 0. Lịch sử đội là lần đầu tiên lần đầu tiên cho 7 trận liên tiếp mà không thua mục tiêu và không đối thủ trong 662 phút. Pickford cũng trở thành thủ môn thứ hai bảy lần liên tiếp sau Banax năm 1966.
Điều đáng nói là đội tuyển Anh cũng đã trở thành đội đầu tiên trong lịch sử Cup châu Âu ghi được 3 tiêu đề trong một bàn thắng duy nhất, và cũng trở thành đội có tiêu đề Cup nhiều nhất châu Âu trong năm nay. Trong World Cup 2018 và Cup châu Âu, Anh đã ghi được tổng cộng 10 tiêu đề, trong khi các tiêu đề của hai đội của hai đội trong cùng thời gian không ghi được không quá 4 bàn thắng. Ngoài ra, Cup châu Âu năm nay đã ghi được tổng cộng 27 tiêu đề và lập kỷ lục về một sự kiện duy nhất.
Henderson 31 -y -old Henderson cuối cùng đã mở ra trong "Three Lions Legion" trong trận đấu đội tuyển quốc gia lần thứ 62. Kane đã chơi nửa đầu của vở kịch trong nửa đầu của trò chơi. trong Cup châu Âu này. Kane cũng trở thành người chơi đầu tiên trong lịch sử nước Anh phá vỡ mục tiêu của hai lần loại trực tiếp châu Âu liên tiếp. Đây cũng là người chơi đầu tiên trong lịch sử lịch sử của Anh. Cuộc thi cuối cùng của Kane và lần thứ hai họ trở lại World Cup 2014. Anh ấy đã ghi được 9 bàn thắng tại World Cup và Cup châu Âu. Anh ấy đã buộc Hiller. Ryinkl.
Sterling và Kane đã có một uy tín. Ham. Kane nói: "Bây giờ chúng tôi có đội hình tốt nhất. Chúng tôi có trải nghiệm phong phú hơn World Cup 2018. Chúng tôi tự tin hơn World Cup."
Điểm số lớn là người kế vị, và huấn luyện viên Sosgate cũng có một vòng quay vừa phải. Ông nói, "Thật tuyệt, ba năm bán kết ba năm (World Cup, Liên minh châu Âu, Cúp châu Âu) Các bước tiến. Chúng tôi biết rằng trong 7 trận đấu, đội hình rất quan trọng. Chúng tôi đã học được rất nhiều từ World Cup ở Nga, để những người chơi bị va chạm và thẻ vàng đã nghỉ ngơi. "
Đan Mạch mong muốn được tái hiện "92 phép lạ"
Tất nhiên, là đội đầu tiên của Cup châu Âu ở hai nhóm đầu tiên, đội Đan Mạch tin rằng Fairy Tales. Cuộc thi quốc tế cá nhân 30 tuổi của Draney là mục tiêu đầu tiên, và ngôi sao mới Dorbery đã trở thành một trong những đội bóng game bắn súng châu Âu trong hai trận đấu. Dreamy "Câu chuyện cổ tích Đan Mạch". Thúc đẩy top 4, Huấn luyện viên Yulman thừa nhận rằng đội không chơi tốt và cơ thể của người chơi đã kiệt sức, nhưng họ không hài lòng với Top 4 và sẽ tiếp tục chiến đấu cho Eriksson.
Điều thú vị là Eriksson, người đã trải qua phẫu thuật tim, đã trở về nhà và bước vào giai đoạn phục hồi chức năng. Khi anh ta đi bộ trên bãi biển, anh ta cũng ký một bức ảnh với những người hâm mộ nhỏ.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin