Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, London, ngày 7 tháng 1.
Đây là thất bại thứ hai gặp phải sau khi Liverpool thua Manchester City trong giải đấu vào ngày 3. So với đội hình của tuần trước, huấn luyện viên Klopp đã lấy 9 người thay thế để chơi. Salah, Mane và Philmino ngồi trên băng ghế dự bị, thủ môn chính Arison, Van Dick, Henderson và Victoria Nal Dum đã không tham gia danh sách lớn trực tiếp.
Liverpool, người đã chiến đấu, đã thụ động kể từ khi mở cửa. Ở phút thứ 38, Jimmynes đã thực hiện một thanh kiếm duy nhất ở bên phải và bắn cánh cửa ở phía bên phải của khu vực hình phạt nhỏ. Sáu phút sau khi bắt đầu hiệp hai, Origi phải đối mặt với hai người chơi Wolves ở phía trước khu vực hình phạt và bình tĩnh lại để cân bằng điểm số. Nhưng chỉ trong bốn phút, Nevis đã bắn cách đó 30 mét, phá vỡ cánh cổng của Liverpool, người bảo vệ Mignley.
Klopp cuối cùng đã đưa vào Salah và Philmino để củng cố hành vi phạm tội, nhưng cuối cùng, anh ta vẫn không thể trở lại thiên đàng. Đây là lần thứ hai Liverpool thua sói ở FA Cup.
Sau trận đấu Klop, sau trận đấu với Manchester City, Henderson và Larana bị thương và không thể chơi. Anh ta buộc phải thay đổi kế hoạch ban đầu và gửi nhiều cầu thủ trẻ hơn. (Kết thúc)

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin