CCTV News: 03:00 Vào ngày 3 tháng 7, Giờ Bắc Kinh, quý hai -finals của Cúp châu Âu 2020 trong trận chung kết 1/4 đầu tiên của Cúp châu Âu. Caku đã rút lại một thành phố.
Đây là đội 23 trong hai đội. Trước đây, Ý đã có 14 chiến thắng, 4 trận hòa và 4 trận thua. Trong 6 người trong số họ, trong cuộc thi chính thức, Ý 3 chiến thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua, và chiến thắng duy nhất ở Bỉ là năm 1972. Chielini trở lại sau chấn thương, và Chiesa cũng quay vào đầu. Bỉ chỉ sử dụng Dibaba để biến Azar để chiến đấu.
Ở phút thứ 13, Dilunzuo đã thực hiện một quả bóng miễn phí ở bên phải, và Bonucci đạt được mục tiêu gần vì việt vị, vì mục tiêu là không hợp lệ. Sau đó, vòng cung nội bộ ở Duruwan đã bị bắn ra khỏi vòng cung. Deblawn đã phản công đèo, và Lukaku đã đột nhập vào phía bên phải của khu vực hình phạt thấp.
Vào phút thứ 31 của Ý, vị trí dẫn đầu đã được dẫn dắt và Villati đã chuyền bóng trước khu vực hình phạt. Barrera bắn xa các góc ở khoảng cách 10 mét ở sườn bên phải của khu vực hình phạt vào lưới. Ở phút thứ 44 của Ý, Barrera đã chuyền bóng. Incien đã phá vỡ quả bóng vòng cung ở khoảng cách 25 mét vào góc trên bên phải, 2-0.
Giờ nghỉ giải lao Bỉ được kéo trở lại một thành phố, và phía bên trái của khu vực hình phạt đã phá vỡ Dellen Zuo. Lukaku bắn vào cú đá phạt, 1-2.
Trong nửa thứ hai, Bian Easy lại chiến đấu một lần nữa. Vào phút thứ 61, phía bên trái của khu vực hình phạt của Duru Laun, phía bên phải của khu vực hình phạt nhỏ Rakaku đã bị Sipinasola chặn. Ở Sinne, Sipinezora bắn gần góc trước khu vực hình phạt. Bao gồm các vòng loại, Ý giành được 15 Bỉ liên tiếp ở Cúp châu Âu.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin