CCTV News: 00: 00: 00: 00 Vào ngày 3 tháng 7, Giờ Bắc Kinh, trận chung kết 1/4 đầu tiên của Cúp châu Âu tại Cúp châu Âu đã thi đấu tại Sân vận động St. Petersburg. Tây Ban Nha đã đánh bại Thụy Sĩ thông qua tổng số điểm của một trò chơi phạt . Alba khiến Zakaria Oolong, Shachi cân bằng, Freher đã bị đuổi khỏi. Hình phạt 4 vòng của Thụy Sĩ và 3 cú đánh, hình phạt của Tây Ban Nha đã thắng 3-1.
Đây là đội 23 trong hai đội và Tây Ban Nha 16 chiến thắng, 5 trận hòa và 1 trận thua. Trong 7 người trong số họ, Tây Ban Nha 4 chiến thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua, và chiến thắng duy nhất của Thụy Sĩ là vào năm 2010. Thụy Sĩ chỉ xuất hiện với vòng quay của Zakaria. Hai người ở Tây Ban Nha, Bao Torres và Alba đã chơi.
Tây Ban Nha dẫn đầu phút thứ 8, cú đá góc của Kokai đã lái xe đến ngoại vi và cú sút của Alba đâm vào Zakaria và chuyển sang lưới. Sau đó, cú đá phạt của Kai Kai bắn cao hơn một chút, và cú đá góc của Astpi Kui Kuita đã tấn công tiêu đề và bị cất cánh. Thụy Sĩ đã bị ép với những cú đá góc, nhưng tiêu đề của Akkiggi và Vidmel cao hơn.
Trong nửa thứ hai, Bian Easy lại chiến đấu một lần nữa. Vào phút thứ 56, Rodriguez đã đá vào góc và tiêu đề của khu vực hình phạt của Zakaria đã ghi được cột bên trái. Balgas chuyền bóng, và Zubel bị bắn vào phía bên trái của khu vực hình phạt và được Simon giải cứu. Thụy Sĩ đã cân bằng ở phút thứ 68. Lattter đã bao vây đồng đội Bao Torres, và Froyler đã vượt qua phía bên phải của khu vực hình phạt, và Shatrich đã đẩy lưới ở 10 mét vào lưới, 1-1. Vào phút thứ 77, Frehere Flying Morino đã bị đuổi khỏi thẻ đỏ.
Trong 90 phút, hai bên đã chơi 1-1 và bước vào giờ làm thêm. Alba đi qua bên trái, và Morino bắn gần. Alba bị bắn trước khu vực hình phạt bên trái. Rodriguez hầu như không bị bao vây, và vụ phóng nhỏ của Morino bắn trước khu vực hình phạt một lần nữa. Sau đó, anh ta đã giải cứu cú sút của Oyasabar vào phía bên phải của khu vực hình phạt. Trong nửa sau của thời gian, cú sút thấp của Olmer ở ​​phía bên trái của khu vực hình phạt đã bị tịch thu. Đầu của Besutz -of -the -goal đã bị tịch thu.
Nhập đá phạt. Trong vòng đầu tiên, Besutz đã phạt một quả phạt đền và chơi lại ở cột bên trái. Gavanovic đã thực hiện một quả phạt Sima Bo. Out, 1-1; Trong vòng thứ ba, tiền vệ của Manchester City Rhoderi, người vừa xuất hiện trong người thay thế, đã bị Somo ném ra ngoài, và một lần nữa Simon đã bắn phạt từ Akanji, 1-1; Vòng thứ tư, cú sút Morino, Balgas Shot, 2-1; trong vòng thứ năm, Oyasabar Shot, 3-1. Tây Ban Nha thăng cấp vào bán kết.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin