Bản quyền của văn bản và hình ảnh của tất cả các phóng viên này thuộc sở hữu của Xin tin tức buổi tối. Bất kỳ phương tiện truyền thông, trang web hoặc cá nhân, có thể không được sao chép, liên kết, đăng lại hoặc sao chép hoặc xuất bản theo những cách khác mà không có sự cho phép. Điều tra trách nhiệm pháp lý.
Tiền phạt của người chơi Tây Ban Nha Morata đã bị ném ra bởi thủ môn Slovak (ảnh chụp màn hình video)
Dahui News vào sáng sớm ngày 24 tháng 6, Giờ Bắc Kinh, nhóm E Châu Âu Cup Group E Group E đã được chơi trong hai trận đấu gần đây. Trong hai trận đấu trước, Tây Ban Nha đã giành chiến thắng 5: 0, và cuối cùng đã giành được thành công thứ hai Thúc đẩy đội.
Trong vòng thứ ba của nhóm Cup E châu Âu ở Seville vào ngày 23 của địa phương, đội Tây Ban Nha đã giành chiến thắng trong đội 5: 0 của Slovakia và giành chiến thắng trong đội thứ hai của đội trong ba trận đấu. Họ sẽ đối mặt với Croatia trong trận chung kết thứ tám.
Trong cuộc thi Cup E châu Âu ở St.
Xin tin tức buổi tối, anhui.com và Dahui News đã trao tặng manh mối tin tức, có thể là văn bản, hình ảnh, video và các hình thức khác. Sau khi được thông qua, phần thưởng sẽ được trao.
Phương pháp báo: TIN'AN TIN TỨC TIN TỨC WECHAT (ID: XAWBXAWB), Cột Dahui News "Báo", Video Báo thư ([email protected]), Đường dây nóng 24 giờ: 0551-62396200.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin