Hãng thông tấn Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 21 tháng 6. Vào ngày 21 của Bắc Kinh, Tập đoàn Cup Châu Âu đã kết thúc vòng chung kết của vòng bảng. Nếu bạn thua Thụy Sĩ, cả ba trận đấu sẽ không được thăng cấp.
Trước đó, Ý, người đã giành được hai chiến thắng, đã khóa quyền của đội để đủ điều kiện trước. Khi đối mặt với xứ Wales, huấn luyện viên của Manchini "Blue Legion" đã xoay vòng một số cầu thủ chính. Sau khi bắt đầu trò chơi, đội Ý đã nhanh chóng kiểm soát tình hình. Vào phút thứ 39, Persona đã đảm nhận vị trí của vị trí đồng đội để vượt qua mục tiêu của xứ Wales, đó là mục tiêu duy nhất trong trò chơi.
Trong một trận đấu khác của nhóm A, đội Thổ Nhĩ Kỳ đã chiến đấu chống lại đội Thụy Sĩ. Chỉ 6 phút trong buổi khai mạc, Zubel đã thoát khỏi hàng phòng thủ từ bên trái và được gửi đến đường chuyền xiên. Sylvic đã quay sang một cú sút đột ngột. Đội Kahvich cũng bước vào Cổng Thụy Sĩ trên cùng một làn sóng thế giới ở bên phải, và đội Thổ Nhĩ Kỳ đã rút lại một thành phố. Mục tiêu duy nhất trong vòng tròn. Vào phút thứ 68, Shaqili đã mở bằng cấp hai và thúc đẩy đồng đội đẩy mục tiêu. Cuối cùng, đội Thụy Sĩ đã đánh bại đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ 3: 1.
Đội Thổ Nhĩ Kỳ chia tay Cup châu Âu với thành tích ba trận chiến, trong khi đội Thụy Sĩ giành chiến thắng trong đội thứ ba sau bất lợi của chiến thắng ròng và không đạt được trình độ trực tiếp. Top 16 của Knockout Cup châu Âu bao gồm hai nhóm đầu tiên trong mỗi nhóm cộng với 4 kết quả tốt nhất. Liệu đội Thụy Sĩ có thể tiến lên giai đoạn loại trực tiếp nên được xác định theo điểm của vị trí thứ ba trong các nhóm khác. (Kết thúc)

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin