CCTV News: 00:00 Vào ngày 20 tháng 6, Giờ Bắc Kinh, vòng thứ hai của cuộc chiến nhóm F F Cup 2020 ở sân vận động và Đức, đã giành chiến thắng 4-2 tại Bồ Đào Nha, Havals ghi bàn thắng, Goses về Truyền, Dias và Grairo được đặt Oolong. Cristiano Ronaldo là hộp số Bồ Đào Nha, Ruota ghi bàn.

[Hình ảnh] Cristiano Ronaldo 2 sẽ xoay uron Đức 4-2 đảo ngược để đánh bại Bồ Đào Nha
Đây là cầu thủ thứ 19 trong hai đội. Trước đây, Đức 10 chiến thắng, 5 trận hòa và 3 trận thua. Trong số 10 người trong số họ, Đức 5 chiến thắng, 3 trận hòa và 2 trận thua. Cả hai đội tiếp tục đội hình đầu tiên của vòng đầu tiên.
Ở phút thứ 5, Gintel thực hiện một cây thánh giá bên phải, và bên trái của khu vực hình phạt nhỏ của Gobos đã bắn chân trái vào lưới, nhưng Ghanbury đã việt vị, và mục tiêu là không hợp lệ. Bồ Đào Nha đã giành chiến thắng trong phút thứ 15, và cú đá góc Bernard được bao quanh. Nếu tòa tháp được truyền ở phía bên trái của khu vực hình phạt, Cristiano Ronaldo dễ dàng bước vào cánh cửa trống. Đây là điểm số thứ 19 của anh ấy trong cuộc thi (World Cup và Châu Âu Cup), đã buộc Klosze.
Vào phút thứ 35 của Đức, Kimih đã qua bên phải, Goses được truyền ở phía bên trái của khu vực hình phạt, và Dias bảo vệ Havol ở rìa của khu vực hình phạt, nhưng vô tình chặn quả bóng vào cửa của chính nó, 1-1 . Vào phút thứ 39 của Đức, phía bên trái của Mueller được chuyển ở phía bên trái của khu vực hình phạt. Rìa của Havatz đã vội vã đến rìa của khu vực hình phạt. Kemili bị Grairo chặn ở phía bên phải của khu vực hình phạt.
Phút thứ 51 của Đức đã mở rộng lợi thế của mình, tiểu sử đường chéo của Mueller, Goses đã thực hiện một cây thánh giá từ phía bên trái của khu vực hình phạt, Havols đẩy cửa cận cảnh, 3-1. Ở phút thứ 60, Kimih đã thực hiện phía bên phải của khu vực hình phạt và Goses đã phá vỡ bàn thắng ở cự ly gần, 4-1.
Vào phút thứ 67 của Bồ Đào Nha, thành phố đã bị kéo trở lại. Ở quả bóng trái của Moutinho, Cristiano Ronaldo đã ở phía trước cửa gần điểm mấu chốt của khu vực hình phạt. Bồ Đào Nha trở thành nhà vô địch bảo vệ đầu tiên thua 4 bàn trong lịch sử Cup châu Âu.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin