Khách hàng Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 23 tháng 6. Vào sáng sớm của Bắc Kinh, nhóm D Group D của Châu Âu đã kết thúc. Sau khi đánh bại Đội Séc 1: 0, Anh đủ điều kiện là giai đoạn đầu tiên ở vòng bảng, nhưng các đối thủ tiếp theo của họ có khả năng là Pháp, Đức và Bồ Đào Nha. Croatia và Cộng hòa Séc trong cùng nhóm với Anh cũng đã đủ điều kiện để loại trực tiếp.
Với đội Séc, đội tuyển Anh đã lãnh đạo sớm và Grallish đã hỗ trợ Stirin hoàn thành kỳ nghỉ ở phút thứ 11. Trong trò chơi, hai đội đã thêm tổng cộng 4 lần bắn 4 feet trong phạm vi của khung cửa, và không có quá nhiều vụ tấn công đe dọa. Điểm số cuối cùng là 1: 0 được duy trì đến cùng và "cậu bé hạnh phúc" đã giúp đội tuyển Anh nhóm đầu tiên.
Tuy nhiên, sau khi đủ điều kiện thành công, đội tuyển Anh sẽ phải đối mặt với một bài kiểm tra nghiêm trọng tiếp theo. Đối thủ của họ trong trận chung kết 1/8 của họ là nhóm F, và đội Đức hiện đang được xếp hạng theo bảng xếp hạng hiện tại, nhưng cuối cùng nó cũng có thể là Pháp hoặc Bồ Đào Nha. Đội Pháp là nhà vô địch World Cup. Đội Bồ Đào Nha là nhà vô địch bảo vệ Cup châu Âu, và đội Đức là đội giỏi nhất ở Cup châu Âu. Nó chỉ thắng Bồ Đào Nha 4: 2. Bất kể tôi gặp ai cuối cùng, đó là một trận chiến khó khăn với nước Anh.
So sánh, đội Croatia, đã hoàn thành cuộc đột phá ở nước dưới, dường như tốt hơn rất nhiều trong tình huống này. Mặc dù hai trò chơi đầu tiên chỉ tích lũy được 1 điểm, sau khi đánh bại Scotland 3: 1, Croatia đã từ chối Cộng hòa Séc đến lần thứ hai của nhóm với lợi thế yếu và bước vào trận đấu loại trực tiếp. Đối thủ của họ trong trận chung kết 1/8 là nhóm E, là Thụy Điển, Slovakia, Tây Ban Nha hoặc Ba Lan.
Trong trận chiến với Scotland, những người chơi cốt lõi của các đội Croatia như Modric và Perisic đã chơi tốt. Chỉ trong 16 phút trong buổi khai mạc, Croatia đã ghi bàn thắng và Flasic đã đưa Perisic để hỗ trợ trong giờ nghỉ.
Tuy nhiên, trước khi kết thúc hiệp một, McGregor đã bắn mạnh vào khu vực hình phạt, Livakovic không thể cứu nó và Scotland cân bằng điểm số trên sân. Scotland cũng là 24 đội cuối cùng trong Cup châu Âu này. Đội cuối cùng ghi bàn thắng. Cho đến nay, tất cả các đội đã ghi bàn.
Tại một thời điểm quan trọng, Modric cho thấy vai trò cốt lõi. Vào phút thứ 61, anh đã chơi sóng thế giới trở lại thế giới để giúp Croatia vượt quá điểm. Sau đó, Modric đã sử dụng một cú đá góc để giúp Perisic phá vỡ mục tiêu và khóa điểm cuối cùng ở mức 3: 1. Mặc dù anh ta trói Anh, Scotland thua Cộng hòa Séc và Croatia, và cuối cùng cả nhóm ở dưới cùng.
Chiến thắng quan trọng của Croatia cũng có nghĩa là Cộng hòa Séc đã chen chúc trong nhóm thứ ba. Tuy nhiên, sau khi Cup châu Âu mở rộng lên 24 đội, ngoài 2 nhóm hàng đầu trong 6 nhóm, nhóm thứ ba với các lớp tốt nhất cũng có thể được thăng cấp lên trận đấu loại trực tiếp.
Vì 4 trong số 6 nhóm đã hoàn thành tất cả các cuộc thi, Cộng hòa Séc có kết quả tốt nhất trong nhóm thứ 3 hiện tại trong bốn nhóm. Do đó, bất kể tình hình của nhóm E và F tiếp theo, Cộng hòa Séc đã khóa một loại trực tiếp. Vé, nhưng nó chỉ là một vé loại trực tiếp, chỉ là hạ cánh cụ thể trong trận chung kết 1/8 là không chắc chắn. Theo cách tương tự, sau ngày thi đấu này, đội Thụy Sĩ, như đội Séc, thực sự lọt vào danh sách loại trực tiếp.
Vào sáng sớm của thời gian Bắc Kinh ngày 24, Cup châu Âu này sẽ mở ra trận đấu cuối cùng của vòng bảng. Tám đội của nhóm E và F đều sẽ xuất hiện. Sự cạnh tranh cho "nhóm tử thần" là trọng tâm của trọng tâm. Hiện tại, ngoài tình trạng sáng sủa của đội Pháp, Đức, Bồ Đào Nha và Hungary có hy vọng được thăng chức, và nói cách khác, họ có thể đã bị loại. Ngoài ra, liệu đội Tây Ban Nha trong bảng E có thể đi ra ngoài hay không cũng là một sự hồi hộp lớn. (Kết thúc)

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin