Cúp châu Âu: Đội Ý chiến thắng
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Rome, ngày 16 tháng 6 (Li Mengqing) trong vòng thứ hai của Giải vô địch bóng đá châu Âu 2020 trong vòng thứ hai của Giải vô địch bóng đá châu Âu năm 2020 vào ngày 16, đội Ý đã đánh bại Đội 3: 0 của Thụy Sĩ 3: 0 Sân vận động Olympic La Mã, do đó, hai công ty liên tiếp liên tiếp. Kỷ lục chiến thắng đã trở thành đội đầu tiên tiến tới top 16 của Giải vô địch châu Âu. Locatley, người chơi cho Sassolo, đã ghi hai bàn thắng trên sân và tỏa sáng.
Ngoài Florenzili bị thương với Dilorenzo, đội hình xuất phát của đội Ý về cơ bản giống như vòng đầu tiên. Khi bắt đầu khai mạc chỉ 10 phút, "Quân đoàn xanh" đã tạo ra một hành vi phạm tội đe dọa, nhưng tiền đạo của Lazio rất cao trong đỉnh của Mobele Header. Ở phút 19, hậu vệ người Ý của đội đã ghi một bàn thắng trước khung thành, nhưng không hiệu quả vì bóng ném lần đầu tiên được ghi. Thật không may, một vài phút sau, Juventus kỳ cựu đã được thay thế bằng chấn thương và Achelby thay thế lĩnh vực này.
Đội chủ nhà nhanh chóng ngay lập tức phá vỡ bế tắc với một bàn thắng đẹp. Vào phút thứ 26, Locatley, người chơi cho Sassolo, đã chia quả bóng cho Bella Di trên một nửa đường đi, và sau đó tấn công suốt đường đến đường. Trong khu vực bị hạn chế, cái sau được truyền lại và dễ dàng đẩy cửa.
Ratter -in, Loccatley, người ở trong tình trạng của nhà nước, đã mở rộng lợi thế hàng đầu của mình với "tiếng ồn đôi" tuyệt vời. Vào phút thứ 52, anh nhận được sự hỗ trợ của đồng đội Barrera ở đầu vòng cung của khu vực hình phạt. Cú sút xa ghi bàn và trở thành cầu thủ thứ ba chơi "vòng đôi" cho Ý trong Giải vô địch châu Âu. Hai người khác là vào năm 1996. Cassirach và 2012 Balotelli.
Đội Thụy Sĩ đã bắn hai lần vào phút thứ 64, nhưng đã bị chặn bởi thủ môn Donaruma của người Ý. Kể từ đó, đội Ý đã tiếp tục chiếm thế thượng phong trong cuộc tấn công, nhưng vì những trận thua liên tiếp của Mobai, phút thứ 89, người không ngừng cố gắng trước khi ghi bàn với một cú sút xa đẹp, và chiếc bánh được thêm vào để giúp đỡ Đội Ý 3: 0 Khuyến mãi trước.
Đội tuyển Ý sẽ chơi ở vòng thứ hai của đội tạm thời trong vòng tiếp theo của trò chơi, trong khi đội Thụy Sĩ sẽ đối mặt với đội Thổ Nhĩ Kỳ.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin