Hiệp hội bóng bàn Trung Quốc đã công bố bảng xếp hạng điểm mới nhất
Hiệp hội bóng bàn Trung Quốc gần đây đã công bố bảng xếp hạng của các vận động viên trong quý thứ hai. Theo hiệu suất chung của các cuộc thi quốc tế và trong nước trong quá khứ, nhiều người chơi đã thay đổi. Trong số đó, người hâm mộ độc thân của nam giới Zhendong đã thay thế Malone để trở thành người đầu tiên, và Zhu Yuling của những người độc thân của phụ nữ cũng vượt qua nơi.
 
  So với hệ thống xếp hạng điểm điểm của Liên đoàn bóng bàn quốc tế, Hiệp hội quần vợt bảng Trung Quốc xem xét tình hình thực tế của cấp độ cạnh tranh bóng bàn Trung Quốc và cung cấp một cơ sở cho "Hiệp hội bóng bàn Trung Quốc 2018 tham gia lựa chọn vận động viên cuộc thi quốc tế" (thử nghiệm .
 
  Trong bảng xếp hạng trong quý thứ hai, người hâm mộ Zhendong đã vượt qua những người đàn ông đầu tiên trong quý trước với màn trình diễn xuất sắc trong nhiều cuộc thi quốc tế, xếp hạng đầu tiên trong quý vừa qua, xếp hạng đầu tiên với 9.600 điểm. Vị trí của các vận động viên thứ ba và thứ tư đã không thay đổi, và Xu Xin và Lin Gaoyuan. Yan một bông hồng từ vị trí thứ bảy trong quý trước đến vị trí thứ năm, đã lái Fang Bo và Wang Chuqin. Thứ 8 đến thứ 10 xếp hạng Zhou Yu, Zhou Qihao và Liu Dingshuo. Zhang Jike, người xếp thứ 11 trong số trước, được xếp hạng 15 vì anh tham gia ít cạnh tranh hơn.
 
  Trong những người độc thân của phụ nữ, Zhu Yuling đã vượt qua Đinh Ning với 9035 điểm và tăng lên lần đầu tiên. Liu Shiwen cũng đến từ số thứ ba của vấn đề cuối cùng từ vấn đề thứ ba đến thứ hai. Đinh Ning, người vẫn đang trong giai đoạn điều chỉnh, đã rơi xuống vị trí thứ ba. Wang Manyu, Chen Meng, Sun Yingsha, Wu Yang và Feng Yalan đã không thay đổi, và họ vẫn đứng thứ 4 đến 8. Người chơi Shandong Gu Yuting đứng thứ 9 từ vị trí thứ 10 trước. Thiếu niên Liêu Ninh Chen Xingtong cũng lọt vào top 10 từ ngày 11 của vấn đề trước.
 
  (Lin Jian)

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin