Theo Tin tức Thể thao Trung Quốc, vào ngày 24 tháng 8, Hiệp hội bóng bàn Trung Quốc đã công bố phương pháp lựa chọn Giải vô địch bóng bàn thế giới Thành Đô. Giải vô địch bóng bàn thế giới Thành Đô sẽ được tổ chức từ ngày 30 tháng 9 đến ngày 9 tháng 10. Có hai dự án của các nhóm nam và nữ trong cuộc thi. Mỗi nhóm có thể đăng ký tới 5 người.
Việc lựa chọn Giải vô địch bóng bàn thế giới Thành Đô dựa trên bảng xếp hạng thế giới mới nhất được công bố bởi Liên đoàn bóng bàn quốc tế vào ngày 23 tháng 8 năm 2022 (nghĩa là tuần thứ 34 năm 2022). Chiến thắng của Thành Đô Shi Shi Shi trong cuộc thi nhóm nam và nữ. Do đó, người hâm mộ đội nam Zhendong, MA Long, Liang Jingkun và Wang Chuqin; Đội nữ Sun Yingsha, Chen Meng, Wang Manyu và Wang Yidi trực tiếp giành giải vô địch bóng bàn thế giới.
Ngoài ra, các vận động viên trên thế giới xếp hạng trong top 50 và các vận động viên đã giành chiến thắng . Theo các quy tắc, các đội nam của Lin Gaoyuan, Xiang Peng, Yuan Licen, Liu Dingshuo, Lin Shidong, và Zhao Zihao; các đội nữ của người hâm mộ Siqi, Zhang Rui, Liu Weishan, Ji Man, Chen Xingtong, anh Qian Tian sẽ là đàn ông và phụ nữ. Vị trí thứ năm trong cuộc thi của đội đã thi đấu.
Qin Zhizheng, thư ký -General của Hiệp hội bóng bàn Trung Quốc và huấn luyện viên trưởng của đội bóng bàn quốc gia, cho biết: "Năm nay, đội đã tham gia nhiều loạt phim quốc tế. Xếp hạng thế giới mới nhất về cơ bản phản ánh sức mạnh thực sự của đội của chúng tôi Các thành viên. Sau khi đội huấn luyện đã thảo luận, các phiếu bầu đầy đủ đã thông qua quyết định chọn bốn giải vô địch bóng bàn hàng đầu thế giới theo bảng xếp hạng thế giới và đưa ra 1 nơi để cạnh tranh. "
Đội sẽ sử dụng khoảng cách giữa đào tạo Đóng Đô Đô để tổ chức cuộc thi cuối cùng cho cuộc thi nhóm. Các thử nghiệm của nam và nữ đều áp dụng hệ thống chu kỳ năm win trong 5 trận đấu.
Khác với Đội nam 6 để sản xuất ghế thứ năm của cuộc thi nhóm, đội nữ đã kết hợp tình hình thực tế trong đội và chia cuộc thi hạn ngạch cuối cùng thành hai dòng.
Người hâm mộ Siqi, Zhang Rui, Liu Weishan, Luman và anh Zhuojia, người đang tiến hành đào tạo kín ở Thành Đô, sẽ tham gia vào các thử nghiệm. Nhà vô địch thử nghiệm sẽ có đủ điều kiện cho các ứng cử viên. Chen Xingtong và Qian Tianyi sẽ cạnh tranh thông qua Thử thách thường lệ của Ô -man từ ngày 4 đến 10 tháng 9. Theo phương pháp lựa chọn, hai người họ đã giành chức vô địch đơn nữ trực tiếp để giành chiến thắng trong cuộc thi. Nếu họ không giành được chức vô địch, nhà vô địch lựa chọn đội đã đủ điều kiện.
"4 lợi thế hàng đầu hàng đầu của đội nữ tương đối lớn, và trọng tâm của lựa chọn là người thứ năm." Li Yan, huấn luyện viên trưởng của đội bóng bàn quốc gia, nói: "Trước đây, vì thể chất và thể chất Các chính sách phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh tại địa phương, Chen Xingtong và Qian Tian Tian Tian và Qian Tian ngay khi anh ta thoát khỏi thử thách WTT Tunisia, anh ta đã không gặp quân đội ở Thành Đô. Tiếp theo, họ cũng sẽ tham gia vào một loạt các cuộc thi. Tất cả đều nằm trong danh sách thi đấu thứ 5, đội huấn luyện của đội nữ quyết định quyết định được sự đồng thuận. Cuộc thi của hạn ngạch cuối cùng được chia thành hai dòng. "
Ngoài Chen Xingtong và Qian Tianyi dẫn đầu danh sách tham gia của đội Trung Quốc, đội Nhật Bản Ito Makoto, đội Đài Bắc Trung Quốc Zheng Yijing, Chen Siyu, đội Hàn Quốc Shen Yubin và nhiều đối thủ lớn ở châu Âu đã đăng ký tham gia cuộc thi. Li Yan nói: "Tiêu chuẩn của việc lựa chọn cuộc thi của đội Trung Quốc luôn tập trung vào sức mạnh toàn diện và tỷ lệ chiến thắng trước các đối thủ lớn. Do đó, nếu Chen Xingtong hoặc Qian Tianyi có thể đánh bại các đối thủ chính trong thử thách của Oman, thì đó là không phải để họ không phải là họ. Tip. "
Sau các thử nghiệm lựa chọn đội, Hiệp hội bóng bàn Trung Quốc sẽ công bố danh sách năm người đàn ông, 4 danh sách các vận động viên tham gia và 1 ứng cử viên nữ để giành chiến thắng trong các vận động viên vòng loại chiến thắng trên trang web chính thức. Vào ngày 11 tháng 9, kết quả lựa chọn cuối cùng sẽ được công bố trên trang web chính thức của Hiệp hội bóng bàn Trung Quốc.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin