Hãng thông tấn Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 26 tháng 8. Vào ngày 26, Hiệp hội bóng chuyền Trung Quốc đã xin lỗi vì mặt nạ bóng chuyền nữ Trung Quốc tham gia vào Cup châu Á. Hiệp hội tình nguyện Trung Quốc nói rằng do thiếu công việc, nó đã mang đến một lời xin lỗi chân thành cho công chúng.
Trong đội bóng chuyền nữ vào ngày 25, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã thi đấu với đội bóng chuyền nữ Iran. Trong trò chơi đầu tiên trong ngày, cầu thủ bóng chuyền nữ Trung Quốc xuất hiện trên sân và kết thúc trò chơi. Trò chơi đầu tiên của đội Trung Quốc thua 24:26. Sau đó, các cầu thủ đội Trung Quốc đã tháo mặt nạ và đảo ngược chiến thắng với 25: 19, 25: 10, 25:13.
Đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đeo mặt nạ tham gia cuộc thi và gây ra các cuộc thảo luận sôi nổi. Hiệp hội bóng chuyền Trung Quốc đã đưa ra một thông báo vào ngày 26 rằng trước cuộc thi, đội đã biết rằng đã có các vận động viên trong đội trong đội và các vận động viên cá nhân trong đội Trung Quốc cũng có các triệu chứng. Để ngăn ngừa nguy cơ phổ biến dịch bệnh , đội bắt đầu từ việc bảo vệ các vận động viên và các vận động viên yêu cầu vào mặt nạ mặc trong địa điểm trò chơi.
Hiệp hội tình nguyện Trung Quốc cũng tuyên bố rằng vì ban tổ chức đã không đưa ra quy định rõ ràng về việc liệu các vận động viên có đeo mặt nạ hay không, các vận động viên đã chơi mặt nạ để chơi để tự bảo vệ mình. "Bởi vì chúng tôi thiếu kinh nghiệm tại chỗ, chúng tôi đã không nhắc nhở các vận động viên loại bỏ mặt nạ kịp thời. Vì vậy, trong trò chơi đầu tiên, các vận động viên của chúng tôi đã đeo mặt nạ để chơi. Trong nửa sau của trò chơi đầu tiên, chúng tôi đã nhận ra Rằng sau khi đeo mặt nạ và chơi, đội đã kịp thời sau khi các cầu thủ không tốt cho các vận động viên. Nhắc rằng các vận động viên của chúng tôi đã tháo mặt nạ và hoàn thành trò chơi tiếp theo. "
Hiệp hội tình nguyện Trung Quốc cũng nói rằng trong tương lai, nó sẽ tóm tắt một cách tận tâm các bài học và bài học, điều phối việc phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh, và để bảo vệ sức khỏe của vận động viên, và chơi mọi trò chơi để trả lại mối quan tâm của công cộng.
Hiện tại, đội bóng chuyền châu Á trong đội bóng chuyền nữ vẫn đang được tiến hành. Đội Trung Quốc đã giành được vị trí đầu tiên trong bảng A với bốn chiến thắng liên tiếp của vòng bảng. Nó sẽ đối mặt với đội thứ tư của Úc trong nhóm B ở tứ kết. (Kết thúc)

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin