Bản quyền của văn bản và hình ảnh của tất cả các phóng viên này thuộc sở hữu của Xin tin tức buổi tối. Bất kỳ phương tiện truyền thông, trang web hoặc cá nhân, có thể không được sao chép, liên kết, đăng lại hoặc sao chép hoặc xuất bản theo những cách khác mà không có sự cho phép. Điều tra trách nhiệm pháp lý. Tin tức buổi tối xin tin tức Anhui.com Dahui News vào ngày 29 tháng 7 năm 2022, Đại hội thành viên thứ năm của Hiệp hội bóng rổ Anhui được tổ chức tại tòa nhà Hefei Wanning. Liu Tao, giám đốc bộ phận kinh tế của Cục Thể thao tỉnh Anhui và Thư ký Đảng của Hiệp hội bóng rổ tỉnh, ông Wenyao, Thư ký --General của Liên đoàn Thể thao Anhui, và Giám đốc Văn phòng Xây dựng Đảng của Đảng của Văn phòng Xây dựng Đảng Liên đoàn thể thao tỉnh Anhui, tham dự hội nghị. Cuộc họp được chủ trì bởi Liu Yaru, thư ký -General của Hiệp hội bóng rổ Anhui.

Để hợp tác với công việc phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh, hội nghị này áp dụng hình thức hội nghị trực tuyến và nồng độ video ngoại tuyến. 121 đại diện từ tỉnh liên kết đến cuộc họp.
Cuộc họp đã xem xét và phê duyệt báo cáo công việc của Ủy ban thứ 4 của Hiệp hội bóng rổ AnhUI. Đồng thời, một thành viên của Hội đồng bóng rổ mới đã được bầu. Xin từng là phó chủ tịch.
Tại cuộc họp, Li Rongjie, chủ tịch Hiệp hội bóng rổ Anhui, nói rằng ông sẽ làm việc với tất cả các đồng chí của Hiệp hội bóng rổ tỉnh. Chương mới trong hồi sinh bóng rổ Anhui.
Trong bài phát biểu, thư ký -General, ông Wenyao đã chúc mừng việc tổ chức thành công Đại hội thành viên của Hiệp hội bóng rổ tỉnh trong bài phát biểu. Chịu trách nhiệm về những kỳ vọng của chính quyền tỉnh và nhân dân của tỉnh.
Tin tức buổi tối Xin
Chỉnh sửa Zhang Dawei

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin