Hiệp hội bóng đá báo cáo thành viên nhóm thanh niên quốc gia U19 ra ngoài và trừng phạt câu lạc bộ để theo đuổi hình phạt
  Vào chiều ngày 6, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã công bố quyết định trừng phạt Tao Qianglong, Liu Zhurun, Peng, Ren Lihao, Han Dong, và ông Longhai, bị vi phạm và kỷ luật, bao gồm 6 cầu thủ tham gia Hiệp hội bóng đá Trung Quốc Cuộc thi là 6 tháng. Sau khi Hiệp hội bóng đá công bố kết quả của hình phạt, ba siêu câu lạc bộ Super của Trung Quốc liên quan đến Thượng Hải Shanggang, Dalian và Henan Jianye cũng đã công bố một loạt các hình phạt như đình chỉ tiền lương, đình chỉ và phân cấp các cầu thủ của họ.
  Vào khoảng 4 giờ chiều ngày 6, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã công bố các hình phạt của mình trên trang web chính thức trên trang web chính thức. Trong khoản tiền phạt này, Hiệp hội bóng đá đã xác nhận rằng vào tối ngày 30 tháng 5, sau khi kiểm tra định kỳ của đội, Tao Qianglong, Liu Zhurun, Peng, Ren Lihao, Han Dong, anh ta đã vi phạm nghiêm trọng các quy định về dịch vụ và kiểm soát của đội tuyển quốc gia để đi Ra ngoài tư nhân., gây ra những tác động bất lợi trong đội. Về vấn đề này, theo Điều 80 của các hướng dẫn kỷ luật của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và các quy định liên quan của "Quy tắc thực hiện cho các quy định quản lý của các vận động viên đội bóng đá quốc gia ở tất cả Các đội bóng đá nam ở tất cả các cấp ở Trung Quốc. Đồng thời, đồng thời cuộc thi bị cấm là 6 tháng, từ ngày 1 tháng 6 năm 2020 đến ngày 30 tháng 11 năm 2020, và đã hướng dẫn các câu lạc bộ có liên quan chỉ trích và giáo dục các cầu thủ vi phạm và làm cho hình phạt hơn nữa. Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cũng tuyên bố rằng đội tuyển quốc gia nam U19 đã thực hiện kiểm tra -chiều về việc thực hiện phòng ngừa kém và kiểm soát dịch bệnh và học các bài học để ngăn chặn các tình huống như vậy xảy ra một lần nữa. Wang Xiaoping, giám đốc của đội tuyển quốc gia, cho biết: "Tuân thủ các quy định kỷ luật là các yêu cầu nghề nghiệp cơ bản của các vận động viên đội tuyển quốc gia. Các vận động viên đội tuyển quốc gia nên chú ý đến lời nói và hành động của chính họ, duy trì và cải thiện nhận thức của đội tuyển quốc gia và thiết lập một hình ảnh công khai tốt." của ủy ban kỷ luật của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc.
  Sau khi Hiệp hội bóng đá công bố kết quả của hình phạt, sau đó là ba câu lạc bộ siêu giải đấu của Trung Quốc liên quan đến Shanghai Shanggang, Dalian và Henan Jianye đã đưa ra quyết định trừng phạt những cầu thủ này. Liu Zhurun, Peng và Ren Lihao thuộc về các cầu thủ Echelon của Câu lạc bộ Shanggang. Câu lạc bộ cảng Thượng Hải đã viết trong quyết định hình phạt: chỉ trích nghiêm trọng ba người, ra lệnh cho họ phản ánh và tiến hành kiểm tra bằng văn bản; ba người họ đã bị xử lý nghiêm túc, và ba người bị đình chỉ, đào tạo và lương; Ba; hãy để nó thực sự hiểu ý nghĩa của "đọc một cuốn sách tốt, làm những người tốt và chơi một quả bóng tốt".
  Hình phạt của câu lạc bộ Dalian đối với Tao Qianglong bao gồm: Phân cấp cầu thủ cho đội dự trữ và ngừng trả tiền; thông báo cho những lời chỉ trích và phạt 300.000 nhân dân tệ; trực tiếp đến đội. Trong quyết định phạt, câu lạc bộ cũng đã ra lệnh cho Tao Qianglong báo cáo với Cục Quản lý Nhà nước của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc trong thời gian trừng phạt và báo cáo hiệu suất pha cá nhân và động lực tư tưởng. Tôi hy vọng rằng nó sẽ phản ánh và thay đổi mới.
  Câu lạc bộ Henan Jianye sẽ thêm hình phạt bổ sung cho Han Dong trong các đánh giá về chiều ;
  Trong số 6 cầu thủ này, một số người đã chơi cuộc thi Super League, một số người cũng đã tham gia danh sách AFC Champions League và một số người đã được liệt kê trong danh sách các đội đầu tiên trong mùa giải mới. Triển vọng phát triển đã trả giá nặng vì một hành vi phi lý. Trong số sáu cầu thủ, anh ta Longhai là người duy nhất không nhận được câu lạc bộ để thêm vé, vì anh ta đã không ký hợp đồng với Câu lạc bộ Thượng Hải Shenhua. Tuy nhiên, sau nửa năm của lệnh cấm, anh ta có thể nhận được hiệp ước mới rằng anh ta Longhai, người được huấn luyện viên đội Shenhua Cui Kangxi công nhận không? Câu trả lời không lạc quan.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin