Theo CCTV News lúc 19:35 vào ngày 25 tháng 11, Giờ Bắc Kinh, vòng đầu tiên của Chung kết Cup Hiệp hội bóng đá Trung Quốc 2018 đã thi đấu tại sân vận động Công nhân Bắc Kinh và Bắc Kinh Guoan tại nhà để vẽ Sơn Luneng 1-1. Guoan và Luneng, hai đội cựu chiến binh, đã gặp nhau trong trận chung kết sau 22 năm. Vào phút thứ 30, bóng ném của Banbu ở khu vực hình phạt đã bị kết án, Tardley bình tĩnh đánh hình phạt và phá vỡ quả bóng, đổ bóng, hình phạt của Bakanbu để cân bằng để cân bằng điểm số. Vào ngày 30 tháng 11, hai đội sẽ di chuyển Jinan để bắt đầu một cuộc đối đầu cuối cùng.
Trong lịch sử của Hiệp hội bóng đá Cup, Luneng có nhiều chức vô địch nhất, và anh ấy đã hỏi năm lần; Guoan theo sát, và anh ấy cũng đã giành được chức vô địch ba. Tuy nhiên, lần cuối cùng của Luneng đã giành được FA Cup vào năm 2014 và Guoan là 15 năm trước. Kể từ khi chuyên nghiệp hóa, chỉ có ba đội chưa bao giờ đầu hàng, và Luneng và Guoan đã chiếm hai người trong số họ. Cuộc đối đầu cuối cùng giữa họ đã thu hút sự chú ý nhiều hơn. Hai đội đã có 63 trận đấu và Guoan 16 chiến thắng, 22 mét vuông và 25 trận thua tại những người thiệt thòi. Trong số đó, FA Cup hai đội đã chiến đấu với 9 trận, Guoan 2 thắng, 3 trận hòa và 4 trận thua (thời gian thông thường), ghi 12 bàn và thua 13 bàn.
Sau khi khai mạc, hai đội đã sớm ra mắt với nhau, nhưng họ hơi thận trọng và họ có nhiều sai lầm hơn. Luneng dẫn đầu các cơ hội sản xuất. Vào phút thứ 6, Jin Jingdao đã gửi một đường chuyền từ bên trái. Pellet chiến đấu dưới túi hai người. Wu Xinghan bước vào khung thành và nắm lấy một số cú sút. ngoài. Sau đó, điểm đầu tiên của Luneng bị đẩy ra. Sau khi Dai Lin có bóng bên phải, cô trực tiếp bắn phá khu vực tha thứ ở 45 độ. !! Sau đó, Guoan cũng đã trả lời về kết thúc tấn công. Cuộc đi bộ liên tục của Heng đã đi qua cánh cửa để tạo ra nguy hiểm. Bàn chân trong khu vực hình phạt của Bakanbu đã bị Han Yanze đẩy ra.
Sau khi khai trương và tấn công, Luneng dần dần vào vị trí của vị trí này, và Guoan đã lấy điểm kiểm soát chính tại nhà. Vào phút thứ 17, Chi Zhongguo đã gửi một phích cắm thẳng vào Frontcourt. Bakanbu đã thoát khỏi việc chèn chống lại vào khu vực hình phạt, và bắn bóng bằng một chân. Vào phút thứ 20, Guoan liên tục chuyền bóng cho khung thành và bị bao vây. Vào phút thứ 22, Zheng Zheng đã vượt qua khu vực hình phạt, và Pellet đứng đầu mục tiêu cao hơn chùm tia. Vào phút thứ 27, Guoan rời khỏi con đường bên trái sự yếu đuối của những người bảo vệ Luneng và gửi nó trực tiếp lên chân Augusto không được giám sát. Chân quốc gia Brazil đã được điều chỉnh để kéo lại mạnh mẽ. ôm bóng.
Luneng thụ động mở ra bước ngoặt ở phút thứ 30. Hao Junmin chơi góc phải để chơi trước khung thành, và Bakanbu nhảy lên để chơi bằng tay! The Premier League Còi Clartenberg đã kiểm tra mùa thu và bị kết án một cách quyết đoán về hình phạt! Tangley đụ một con dao và lừa dối sự bình tĩnh của Hou Sen để có được giữa 1-0, Luneng Shandong đã ghi một bàn thắng có giá trị và đạt được vị trí dẫn đầu! Ở phút thứ 38, Hao Junmin đã thực hiện cú đá góc phải và việc bảo vệ tiêu đề của Gille cao hơn một chút. Vào phút thứ 43, Augusto đã gửi một đường chuyền thứ hai và Bakanbu ghi bàn vào khu vực hình phạt.
Trong nửa thứ hai, Bian Easy lại chiến đấu một lần nữa. Vào phút thứ 46, phát súng ngoại vi của Biela đã bị Han Yuze tịch thu. Ở phút thứ 48, đội Guoan đã tạo ra một quả bóng phẳng thấp bên ngoài khu vực hình phạt. Gilk vô tình trượt trong khu vực hình phạt, và quả bóng tình cờ gặp tay anh. Sau khi trò chơi tiếp tục tham gia các vòng tấn công và phòng thủ, huấn luyện viên Clartenberg, dưới lời nhắc của Trọng tài Trợ lý Video, thông qua VAR để thực hiện một hình phạt! Banbu sẽ chuộc tội, và hình phạt hình phạt sẽ cân bằng tỷ số, 1-1!
Luneng dẫn đầu trong việc điều chỉnh, và Liu Yang, một cầu thủ U23 Liu Yang, đã thay thế Wu Xinghan. Vào phút thứ 56, Hao Junmin đã chơi đúng cú đá bên phải, và Liu Yang lắc đầu và bị Hou Sen. Vào phút thứ 61, Luneng vượt qua bên trái, viên nghiêng người đứng đầu và Hou Sen chặn bóng một lần nữa. Sau đó, Luneng Corner đá một lần nữa thực hiện một bóng ném của các cầu thủ Guoan. Lần này, trọng tài đã không phán xét hình phạt sau khi trở về. Sau 1 phút, cú đá góc phải của Luneng đã tạo cơ hội giết người. Pellet nắm lấy một cú đánh đầu và được Yu Dabao giải cứu trước vạch đích.
Vào phút thứ 70, Jiang Tao gõ vào tam giác dưới cùng bên phải của Jiang Tao, và Chi Zhongguo, người theo dõi, bị Han Yanze đánh. Vào phút thứ 75, Zheng Zheng đã phạt một cú đá phạt ở bên trái bên trái, Gil chộp lấy cú đánh đầu đầu tiên và bị thủ môn đánh. Vào phút thứ 84, Luneng thực hiện một sự điều chỉnh khác và Tardelli đã được thay thế bởi Zhou Haibin kỳ cựu. Vào phút thứ 87, Hao Junmin đã đi đúng điểm bên phải, và Zhou Haibin đứng đầu mục tiêu và đánh vào cột bật lên! Ở phút thứ 90, cú đá phạt của Luneng tiếp tục gây áp lực và Wang Tong ở phía trước khu vực hình phạt cao hơn một chút so với chùm tia. Trong vòng chung kết, vòng đầu tiên của Bắc Kinh Guoan đã trói Luneng Shandong 1-1 tại nhà.
Cả hai bên bắt đầu và thay thế & mdash; & mdash;
Bắc Kinh Guoan: (4-5-1) 1-HoU sen; 28-Jiang Tao, 3-yu Yang, 19- Yu Dabao, 4-li Lei; -Biela, 10-Zhang Dianzhe, 6-chi Zhongguo, 8-park Cheng; 17-Bakanbu
Luneng Shandong: (4-4-2) 20-Han Zeze; 5-Zheng Zheng, 4-Gil, 6-Wang Tong, 35-Dai Lin; -Hao Junminmin, 33-Jin Jingdao, 13-Zhang Chi; 19-Pellet, 9-Tardelli (83 & rsquo; 16-Zhou Haibin)

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin