Hiệp hội bóng đá Cup: Chiến thắng của Suning được thăng cấp lên top 16
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Nam Kinh, ngày 2 tháng 5 (phóng viên Wang Hengzhi) Hai AIDS mới đã thu hoạch bóng trinh nữ của đội. Bài hát kỳ cựu của Wang đã ghi một cú đá phạt trực tiếp. Giới thượng lưu Hà Bắc của Zhong B có được và nhận được phiếu giảm giá cuối cùng của FA Cup 16.
 
  Bởi vì đối thủ là đội Trung Quốc, Suning không thể sử dụng viện trợ nước ngoài và Huấn luyện viên Oulaoyou cũng xoay chuyển mạnh mẽ trên đội hình. Người chơi U23 Zhang Lingfeng, Abdo Haimiti, Gao Tianyi và Zhang Yanshou đã ra mắt. Luo Jing, và Feng Boyuan cũng ra mắt. Hà Lan Elite, hiện đang xếp thứ ba ở quận phía bắc của Trung Quốc B, về cơ bản sử dụng đội hình chính.
 
  Sau khi bắt đầu trò chơi, sức mạnh rõ ràng của Suning thậm chí còn tốt hơn và các cuộc tấn công của quả bóng định vị nhiều lần đã bị đe dọa. Mặc dù Hebei hơi kém, nhưng nó khá ngoan cường, và phải đến phút thứ 35, cổng thành phố bị mất. Lần này, Suning vẫn thực hiện một công việc với việc định vị bóng. Wang Song đã phát hành một cú đá góc, cú đánh đầu của Jixiang đạt được khung thành, quả bóng đã bị người chơi Hebei Shi Jun đâm xuyên qua, và mặt đất rơi xuống thanh ngữ để vào lưới. Ba phút sau, Luo Junuki đẩy cánh cửa trống bên ngoài khu vực hình phạt, và người chơi đối thủ được bảo vệ để đưa ra khỏi điểm mấu chốt. Suning LED 1: 0 trong nửa đầu.
 
  Nếu bạn chiến đấu một lần nữa, nắng nhanh chóng mở rộng chiến thắng. Ở phút thứ 48, Luo Jing cuối cùng đã ghi bàn thắng đầu tiên sau khi gia nhập Suning; vào phút thứ 53, Wang Song đã thực hiện một cú đá phạt và ghi hai bàn thắng. Suning ghi hai bàn thắng sau 5 phút để giết chết hoàn toàn sự hồi hộp. Ở phút thứ 60, Hebei đã ghi một bàn thắng, nhưng thật không may, việt vị là lần đầu tiên. Vào phút thứ 75, Suning đã đánh một cuộc phản công nhanh. Feng Boyuan đã phá vỡ mục tiêu trước tốc độ cao, và cuối cùng đã khóa điểm số ở 4: 0. Đây cũng là mục tiêu đầu tiên của anh ấy để tham gia Suning.
 
  Theo cách này, Suning đã có được 16 "vé" cuối cùng của Hiệp hội bóng đá Cup. Trong vòng thứ năm sau đó, họ sẽ phải đối mặt với một đội bóng Super League Trung Quốc khác Shandong Luneng tại nhà.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin