Hiệp hội bóng đá không tuyển dụng Li Yunqiu Wei Shihao để tham dự phiên điều trần.
 
  Vào chiều ngày 30 tháng 7, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã tổ chức một cuộc họp giải đấu chuyên nghiệp. Được biết, cầu thủ Shenhua Li Yunqiu và cầu thủ Guoan Wei Shihao ở vòng cuối cùng của giải đấu đã không nhận được thông báo từ việc tham gia phiên điều trần của Hiệp hội bóng đá. Không biết liệu hai người có thể được miễn hình phạt hay không.
 
  Trong vòng cuối cùng của Super League Trung Quốc, Bắc Kinh Guoan trước Thượng Hải Shenhua. Sau trận đấu, Bắc Kinh Guoan chính thức tin rằng Li Yunqiu có những hành động bạo lực chống lại Bakanbu. Shenhua chính thức tin rằng Wei Shihao có một cuộc tấn công bài phát biểu tồi tệ vào Zhu Chenjie. Guoan và Shenhua tin rằng hành vi của bên kia không thể bị bỏ qua, và hành vi của Li Yunqiu đã được tổ chức như một lá thư giải thích. Sáng nay, các bộ phận liên quan của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã chính thức gửi cho các bộ phận liên quan của bóng đá Trung Quốc Sự kết hợp.
 
  Theo phóng viên "Giới trẻ Bắc Kinh", phóng viên Xiao Yan đã tiết lộ trên Weibo, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã tổ chức một cuộc họp thường xuyên của giải đấu chuyên nghiệp vào chiều nay. Shihua Li Yunqiu và Zhonghe Guoan Wei Shihao đã không nhận được thông báo từ việc tham gia Ủy ban kiểm tra kỷ luật của Hiệp hội bóng đá về các vi phạm giải đấu chuyên nghiệp về xét xử điều trị kỷ luật. Theo thường lệ, không ai trong số họ sẽ bị trừng phạt. Cả hai đội đang chuẩn bị chuẩn bị cho Mids League trong tuần.
 
  Super League tuần này là một trận đấu đôi trong một tuần, và sẽ có vòng thứ 15 của Super League Trung Quốc vào thứ Tư và thứ Năm. Trước đó, Hiệp hội bóng đá sẽ công bố quyết định trừng phạt của vòng trước của Super League Trung Quốc . Bạn đã bị đuổi theo chưa?

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin