Bản quyền của văn bản và hình ảnh của tất cả các phóng viên này thuộc sở hữu của Xin tin tức buổi tối. Bất kỳ phương tiện truyền thông, trang web hoặc cá nhân, có thể không được sao chép, liên kết, đăng lại hoặc sao chép hoặc xuất bản theo những cách khác mà không có sự cho phép. Điều tra trách nhiệm pháp lý. Tin tức buổi tối xin tin tức Anhui.com Tin tức Dahui Tin tức Trang web của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã đưa ra quyết định phạt về việc Lực lượng Câu lạc bộ bóng đá Thâm Quyến và kỷ luật vào ngày 23 tháng 4.
Vào ngày 21 tháng 4 năm 2021, vòng đầu tiên của vòng đầu tiên của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc Super League, Lực lượng Câu lạc bộ bóng đá Henan Songshan Longmen và Lực lượng Câu lạc bộ bóng đá Thâm Quyến đã chơi tại sân vận động Huadu ở Quảng Châu.
Theo báo cáo giám sát cạnh tranh và giải thích về tình hình của các bên, Lực lượng Câu lạc bộ bóng đá Thâm Quyến đã không bắt đầu từ khách sạn chính thức vào thời điểm quy định, ảnh hưởng đến lệnh hoạt động cạnh tranh thông thường.
Theo Điều 67 của "Hướng dẫn kỷ luật của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc", các hình phạt sau đây được thực hiện:
Các lực lượng Câu lạc bộ bóng đá Thâm Quyến được thông báo để chỉ trích.
Các hình phạt trên sẽ được thực hiện theo các quy định liên quan của Nguyên tắc kỷ luật của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc.
Quyết định phạt này sẽ có hiệu lực từ ngày công bố.
Hiệp hội bóng đá Trung Quốc sẽ kiên quyết xử lý nhiều loại vi phạm các quy định và kỷ luật theo các quy định của các hướng dẫn kỷ luật của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và thanh lọc bầu không khí của lĩnh vực này. Tôi hy vọng rằng những người tham gia và những người tham gia khác có thể cùng duy trì trật tự của trò chơi và môi trường phát triển bóng đá khó khăn.

Xin tin tức buổi tối
Xin tin tức buổi tối, anhui.com và Dahui News đã trao tặng manh mối tin tức, có thể là văn bản, hình ảnh, video và các hình thức khác. Sau khi được thông qua, phần thưởng sẽ được trao.
Phương pháp báo: TIN'AN TIN TỨC TIN TỨC WECHAT (ID: XAWBXAWB), Cột Dahui News "Báo", Video Báo thư ([email protected]), Đường dây nóng 24 giờ: 0551-62396200.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin