Tin tức buổi tối Yangtze ngày 6 tháng 7 (phóng viên
Zhang Chenyu Sun Yunyue
Zhang Hao) vào ngày 6 tháng 7, giờ Bắc Kinh, trong vòng 9 của Super League 2022, Đội Sơn Taishan đã đánh bại Changchun Yatai 2: 1 và "Kill Kill" trong mùa này. Trong vòng đầu tiên của hai đội, thủ môn của Changchun Yatai, hai sai lầm thấp của Liu Weiguo khiến Yatai thua 0: 4, đã từng trở thành một điểm nóng. Sau đó, thủ môn chính của đội Yatai cũng trở thành Wu Yake.
Vào phút thứ 14, Liu Binbin đã thoát khỏi đường chuyền từ bên trái. CreeSan đã giật bóng gần -up và phá vỡ mục tiêu. Đội Taishan dẫn đầu 1: 0.
Vào phút thứ 19, Eric đưa bóng ở bên trái và chuyển sang giữa. Khổng Tử dừng bóng một cách hoàn hảo và sau đó bắn lên không trung. Đội Yatai cân bằng điểm số ở mức 1: 1.
Trong hiệp hai, đội Taishan đã phát động một cuộc tấn công bạo lực vào đội Yatai, nhưng được truyền lại nhiều lần. Cho đến phút thứ 87 của trò chơi, bế tắc trên sân đã bị phá vỡ một lần nữa! Đội Taishan tiếp tục hợp tác trong khu vực hình phạt của đối thủ. Creesan đã thu hút đám đông của đối thủ càn quét bóng trước khung thành. Không ai nhìn chằm chằm vào khu vực Chen Pukang bùng nổ và phá vỡ mục tiêu.
Hiện tại, đội Sơn Taishan có một vòng trong nhiều vòng, sau ba đội thị trấn của Vũ Hán, và tiếp tục xếp thứ hai trong Super League.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin