Khởi động quần vợt nữ quốc tế Zhenghou sẽ được tổ chức vào ngày 14 tháng 4
Ảnh của Yang Xu tại địa điểm hội nghị
 
  YU Sports Network News vào sáng ngày 10 tháng 4, cuộc họp báo của "Biyuan Cup" năm 2018 "Biyuan Cup" Trạch Chanh Liên Hợp Quốc mở rộng được tổ chức tại Đại sảnh báo chí của Chính quyền tỉnh Hà Nam. Cuộc họp báo được chủ trì bởi Zheng Yanbao, Văn phòng Tin tức Chính phủ tỉnh Hà Nam. Zhang Xin, phó giám đốc Trung tâm quản lý quần vợt của Tổng cục Thể thao Nhà nước, MA Yufeng, Phó Giám đốc Cục Thể thao Hà Nam , Zeng Fanrong, chủ tịch của Henan Biyuan Holding Group Co., Ltd. Tấn công hội nghị này. 
 
  Tại cuộc họp, Ma Yufeng, phó giám đốc của Cục Thể thao tỉnh Hà Nam, đã công bố nhiều thông tin khác nhau về sự kiện này, thông báo rằng mở quần vợt nữ quốc tế Zhengzhou 2018 sẽ được tổ chức tại Trung tâm quần vợt Central Plains từ ngày 14 tháng 4 đến ngày 22 tháng 4 năm 2018. "Biyuan Cup" năm 2018 "Tranhngzhou International Tennis Open được WTA (Hiệp hội quần vợt nữ quốc tế), được tài trợ bởi Cục Quản lý Thể thao Quốc gia và Cục Thể thao Hà Nam và Trung tâm Quần vợt Trung tâm. 
 
  "Biyuan Cup" năm 2018 "Tranhngzhou International Tennis Open hiện là cuộc thi quần vợt quốc tế cao nhất ở trung tâm Plains. Đây là nhà ga châu Á đầu tiên trong loạt WTA125K 2018. Sau khi tổ chức thành công, Trung tâm quần vợt một lần nữa tổ chức cấp độ này. Có hai dự án cho người độc thân và nhân đôi phụ nữ. Từ ngày 14 đến 15 tháng 4, vòng loại là vòng loại, từ ngày 16 đến 21 tháng 4, cuộc thi cuối cùng sẽ được tổ chức từ ngày 22 tháng 4. Mức tiền thưởng cạnh tranh là WTA 1,25 triệu đô la Mỹ. Những người chơi được thăng cấp mỗi vòng sẽ nhận được điểm xếp hạng và tiền thưởng WTA World tương ứng. Điểm vô địch đơn cao tới 160 điểm, cao hơn 16 so với quần vợt Trung Quốc mở rộng. 40 Điểm, cao hơn 30 điểm so với cuộc thi Grand Slam. Tranhngzhou International Women Tennis Open đang dần quảng bá từ một sự kiện trẻ tuổi đến một sự kiện quần vợt quốc tế gây ấn tượng với mỗi người tham gia. 
 
  Cuộc thi đã thu hút nhiều WTA để đăng ký. Vào ngày 26 tháng 3, Romania, Trung Quốc, Thái Lan, Bỉ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Hoa Kỳ, Ấn Độ, Đài Bắc Trung Quốc, Slovakia, Uzbekistan, Đức, Thụy Sĩ, Hồng Kông, Hồng Kông, Trung Quốc, Trung Quốc, Trung Quốc, Trung Quốc, Trung Quốc, Trung Quốc, Trung Quốc, Trung Quốc, Trung Quốc, Trung Quốc, Trung Quốc, Trung Quốc, Trung Quốc, Trung Quốc hơn 100 người chơi chuyên nghiệp ở 24 quốc gia và khu vực bao gồm Úc, Serbia, Bulgaria, Heishan, Pháp, Hy Lạp, Hy Lạp, Ý và Hà Lan đã đăng ký thi đấu. 
 
  Sự kiện này được giám sát bởi Trọng tài Huân chương Vàng đầu tiên tại Trung Quốc và Phó Chủ tịch Hoạt động Sự kiện Châu Á. Huy chương vàng đôi Olympic duy nhất của Trung Quốc, nhà vô địch kép Sun Tian của Sun Tic Tian, ​​với tư cách là giám đốc của cuộc thi. 
 
  Ma Yufeng, phó giám đốc của Cục Thể thao Hà Nam, cho biết tại cuộc họp báo: Trịnh Châu là một thành phố mới nổi trong lãnh thổ quần vợt Trung Quốc trong những năm gần đây. Những người chơi tham gia trên khắp thế giới và phần lớn những người đam mê quần vợt. 
 
  Tổ chức sự kiện này, một mặt, có thể thúc đẩy sự phát triển của ngành quần vợt ở Zhenghou và thậm chí cả khu vực đồng bằng trung tâm, để phần lớn những người đam mê quần vợt có thể tận hưởng các cuộc thi hàng đầu thế giới mà không cần ra nước ngoài, trải nghiệm sự quyến rũ của quần vợt và Kích thích sự nhiệt tình của quần chúng tham gia quần vợt. Mặt khác, việc tổ chức sự kiện có ý nghĩa sâu sắc hơn trong việc thúc đẩy sự phát triển của các ngành công nghiệp du lịch và thể thao đô thị, thúc đẩy sự phát triển của các thành phố, và mở rộng hơn nữa sự phổ biến và ảnh hưởng của thành phố. Tôi tin rằng sự thành công của sự kiện sẽ đóng một vai trò tích cực trong việc thúc đẩy việc xây dựng các tỉnh mạnh mẽ của thể thao Hà Nam và việc xây dựng các thành phố trung tâm quốc gia Trịnh Châu và cải thiện sức mạnh mềm mại của thành phố. (Yang Xu)
 

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin