Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Madrid, ngày 29 tháng 1 (Xie Yizhi) Vòng thứ hai của King Cup Tây Ban Nha trong mùa giải 2018-19 kết thúc vào ngày 29. Balencia đã đảo ngược Hetafe 3: 1 tại nhà của hai bàn thắng gần cuối, và loại bỏ đối thủ để tiến vào bán kết với tổng số điểm là 3: 2.
Trong vòng đầu tiên, Valencia thua Hetti lúc 0: 1. Vòng thứ hai trở lại Mestia và "Legion Bat" nói với mục tiêu thành phố thua ngay khi anh mở cửa. Nhưng Rodrigo đã tổ chức một "cú hat -trick" trong hiệp hai, giúp sự tham gia nguy hiểm của Balencia vào bán kết.
Trong phút đầu tiên của buổi khai mạc, Horch Morrina đã nắm bắt cơ hội để phản công, bắn thấp vào rìa của khu vực hình phạt và giúp Hittafi dẫn đầu 1: 0. Bởi vì đối thủ có mục tiêu, Balencia cần ghi ba bàn để tiến lên.
Trong hiệp hai, vào phút thứ 61, Rodrigo đã đưa thập giá từ Xierishev và đẩy mép của khu vực hình phạt nhỏ để đẩy lưới để kéo điểm số lên 1: 1. Sau đó, cầu thủ Herki Jie Ni đã được gửi đi cho thẻ vàng thứ hai. Trong phút thứ hai của thời gian dừng lại, Rodrigo đã lấy cú đánh đầu của Santy Mina và quả bóng đã bị chặn trước khung thành để giúp đội chủ nhà vượt qua 2: 1. Chỉ một phút sau, Balencia đã chiến đấu với một cuộc phản công nhanh. Rodrigo đã đưa bóng từ phía bên phải của khu vực hình phạt đến góc dưới bên trái của mục tiêu để khóa chiến thắng và thăng cấp cho "Legion Bat" vào giây phút cuối cùng. Sau tiếng còi cuối cùng, các cầu thủ của hai đội mâu thuẫn dữ dội, và cầu thủ Hetfield Bruno đã được trọng tài cho thấy một thẻ đỏ. (Kết thúc)

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin