Là bốn cựu chiến binh trong Thế vận hội Olympic đã mở rộng tương lai của các cựu chiến binh bóng bàn quốc gia, Liu Shiwen có thể là ba mục không?
 Cuối cùng, Thế vận hội Tokyo đã không thoát khỏi sự chậm trễ. Trong bối cảnh tình huống nghiêm trọng liên tục của tình huống dịch bệnh toàn cầu, một quyết định như vậy không đáng ngạc nhiên. Nhưng đối với những cựu chiến binh có khả năng là lần cuối cùng tham gia Thế vận hội Olympic, việc mở rộng trò chơi đã tạo ra những thách thức lớn hơn.
 Bốn cựu chiến binh không có tương lai
 Ví dụ, bốn cựu chiến binh của Guoping, Malone, Xu Xin, Ding Ning, Liu Shiwen. Năm tới, Liu Shiwen, người trẻ nhất trong số bốn người họ, cũng sẽ 30 tuổi, Ding Ning và Xu Xin đã 31 tuổi, và Malone đã 33 tuổi.
 Malone, người bảo vệ nhà vô địch của những người đàn ông nam Olympic, đã rơi vào chấn thương và suy thoái trong nửa cuối năm 2019, và dần dần phục hồi nhà nước khi năm bị đóng cửa. Vào tháng 1 năm nay, ông nói rằng "tình trạng thể chất đã phục hồi tốt Đây là một. Tín hiệu rất tốt. "Nhưng việc hoãn các trò chơi Olympic cho phép tình trạng của cựu chiến binh này gặp phải các yếu tố không chắc chắn hơn & mdash; & mdash; chấn thương và điều kiện thể chất suy giảm theo tuổi Đội nam "Kim thần Dinghai" chắc chắn sẽ trả nhiều tiền hơn.
 Đinh Ning và Liu Shiwen đã bị tấn công ít nhiều kể từ năm ngoái. Họ càng chiến đấu quanh năm, thì phía trước càng kéo dài, có thể bị thương nhiều hơn. Các cựu chiến binh trong một trạng thái rất lý tưởng sau năm.
 Quan trọng, các bằng cấp của Thế vận hội Olympic thường đề cập đến kết quả của Giải vô địch bóng bàn trong năm trước. Malone và Liu Shiwen đã giành chức vô địch đơn nam và nữ năm ngoái. Giải vô địch quần vợt vào năm tới, sau đó kết quả của Giải vô địch bóng bàn Budapest World sẽ không có giá trị tham khảo. Kết quả của Giải vô địch bóng bàn thế giới duy nhất năm 2021 có thể ảnh hưởng trực tiếp đến ứng cử viên.
 30 -year -old Liu Shiwen phải đối mặt với những khó khăn
 Trên thực tế, từ quan điểm của đội nam, Olympic Games bị hoãn lại có ảnh hưởng tương đối ít hơn. Miễn là Malone có thể đảm bảo rằng cơ thể không có vấn đề lớn, Thế vận hội Olympic sẽ không thể thiếu. Xu Xin cũng giống nhau. Ngoài ra, cũng có một áp lực của người hâm mộ Zhendong. Thật khó để một con ngựa đen giành được chức vô địch trong môn bóng bàn thế giới vào năm tới để phá vỡ trận chiến.
 Nhưng thử thách của đội nữ là quá lớn, đây là Liu Shiwen. Với nhà vô địch đơn nữ của Giải vô địch bóng bàn thế giới và World Cup năm ngoái, Liu Shiwen là sự tranh chấp mạnh mẽ nhất cho những người độc thân của phụ nữ trong Thế vận hội Olympic Tokyo, nhưng Thế vận hội Olympic bị hoãn lại trong một năm. Kể từ đầu năm nay, Liu Shiwen vẫn bị chấn thương. Một năm sau, cô có thể 30 tuổi, cô có thể là một nhóm phụ nữ, đôi hỗn hợp và người độc thân của phụ nữ không?
 Ding Ning cũng phải đối mặt với một thử thách như vậy. Từ năm ngoái đến năm nay, người chơi Grand Slam này không còn ở vị trí hàng đầu nhất, nhưng khả năng và kinh nghiệm của cuộc thi là những lợi thế độc đáo của cô ấy, nhưng tôi không biết nếu tôi đã qua một năm. Đinh ning. Nhà nước sẽ được làm ấm hay có thể rơi, và liệu Ding Ning và Liu Shiwen có phải đối mặt với Chen Meng, Zhu Yuling trẻ hơn, có thể Bàn bóng bàn thế giới vào năm tới. Ở vị trí hàng đầu, bất cứ ai có sáng kiến ​​của Thế vận hội Olympic.
 Đó là một quyết định khó khăn để hoãn Ủy ban Olympic và Ủy ban Olympic Tokyo, và các nhà vô địch Olympic đã đạt được các nhà vô địch Olympic vinh quang và các trận đấu Olympic Tokyo bị trì hoãn là vòng thi mới của họ. (Tin tức buổi tối của Yangzi/Nhà báo Zi Niu Huang Qiyuan)

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin