Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 24 tháng 3. Theo báo cáo truyền thông nước ngoài, nhóm Boxer Holyfield nổi tiếng nói rằng Tyson đã từ chối khoản tiền gửi 25 triệu đô la với Holyfield. Trước đó, hai bên đã đàm phán trong vài tháng.
Theo báo cáo, đại lý của Holyfield, Lawrence nói trong một tuyên bố: "Ban đầu chúng tôi nghĩ rằng giao dịch đã có mặt trên hội đồng quản trị, nhưng khi mọi người Tyson từ chối tất cả các đề nghị, giao dịch đã sớm bị thổi bay." "Chúng tôi luôn đàm phán với sự chân thành. Có vẻ như chúng ta chỉ lãng phí thời gian. "

Ảnh chụp màn hình của các báo cáo truyền thông nước ngoài.
Cả Tyson và Holyfield đều là những nhân vật huyền thoại trong thế giới quyền anh thế giới. Vào năm 1996, khi hai người gặp nhau tại nền tảng quyền anh lần đầu tiên, Holyfield Ko Tyson ở vòng 11.
Một năm sau, "sự cố cắn" đã gây sốc cho thế giới quyền anh xuất hiện trong hai cuộc chiến của họ. Trong trò chơi, tai của Tyson Bit Holyfield. Sau trận đấu đó, Tyson đã bị thu hồi và bị phạt 3 triệu đô la.
Tyson tuyên bố vào năm 2005 rằng anh đã kết thúc sự nghiệp võ sĩ của mình, nhưng năm ngoái, Tyson, 54 tuổi, anh đã chơi một trận đấu biểu diễn tám vòng với võ sĩ quyền anh bốn năm tuổi Roy Jones vào thời điểm đó. Trò chơi kết thúc với một chiếc cà vạt và có bản chất hiệu suất nhất định, nhưng cuộc thi có ảnh hưởng lớn. (Kết thúc)

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin