Là nơi mà các bậc thầy ATP đã thay đổi? Cincinnna và WTA trên 5 trận đấu hoặc New York
  Vào giữa đến cuối tháng này, Hiệp hội quần vợt Hoa Kỳ sẽ quyết định số phận của US Open năm nay. Theo tờ New York Times, Hiệp hội quần vợt Hoa Kỳ hiện đang đề xuất một kế hoạch mới sẽ được tổ chức tại ATP Masters và WTA Super 5 đến New York ở Xinxinnati. Dòng nhân sự để đảm bảo sự an toàn của người tham gia.
  Do ảnh hưởng của viêm phổi mới, ATP đã hủy bỏ hoặc mở rộng tất cả các cuộc thi trước tháng 8 và WTA cũng đã hủy bỏ hoặc mở rộng hầu hết các sự kiện vào tháng Bảy. Do tình hình dịch bệnh nghiêm trọng ở New York, đã có báo cáo trước khi US Open có thể được tổ chức dễ dàng trong năm nay, nhưng điều này bị từ chối bởi Hiệp hội Internet Hoa Kỳ, nói rằng nếu nó được tổ chức, nó vẫn sẽ được thực hiện, Điều đó có nghĩa là bắt đầu trò chơi vẫn là ngày 31 tháng 8.
  Cynincunna, ban đầu được lên kế hoạch bắt đầu vào ngày 23 tháng 8 trước khi US Open, cũng khăng khăng tổ chức sự kiện vào ngày ban đầu. Điều này khiến Hiệp hội Internet Hoa Kỳ tập trung vào nơi tập trung hai sự kiện ở Hoa Kỳ Mở rộng & Mdash; & Mdash; Trung tâm quần vợt quốc gia Billy Jane Gold của New York để giảm thiểu rủi ro của người chơi và người tham gia. Hiệp hội Internet Hoa Kỳ đã liên lạc với ATP và WTA về đề xuất này. Ngôi sao quần vợt người Mỹ Mattek hoan nghênh điều này, và cô nói: "Chắc chắn là đặt hai cuộc thi lớn vào cùng một nơi, bởi vì điều này chắc chắn sẽ giúp một cái gì đó dễ kiểm soát hơn."

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin