Là "kẻ giết người trong bảng quốc gia" đã nhiều lần nói rằng nó là đủ để gây ra sự hoảng loạn của bóng bàn quốc gia?
Khách hàng Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 15 tháng 11 (Zhang Yifan) ở Thụy Điển mở, Ito Makoto đã đáng báo động. Thiếu niên của Nhật Bản -00 dường như trở thành người bạn tâm tình của Guoping qua đêm. Và cô ấy "không sợ người chơi Trung Quốc bị bao vây, chào mừng bạn đến với tôi", điều này thậm chí còn tráng lệ hơn. Iso Michaeli, một vị tướng của Ping Guo Pingist, đủ để gây ra sự hoảng loạn của Guoping?
Mặc dù Du Kaijie, người đã thua Hồng Kông, Trung Quốc tuần trước, không có trận bán kết ở Hồng Kông, trận đấu Thụy Điển đã giành chức vô địch ở Liu Shiwen, Ding Ning và Zhu Yuling, vẫn thu hút sự chú ý lớn. Kể từ năm nay, cô đã đánh bại hơn 11 người chơi Trung Quốc. Ito Makoto 18 tuổi đã chơi 69 lần với sự nghiệp và bóng bàn quốc gia của anh ấy, với tỷ lệ chiến thắng là 34,8%.
Ở Thụy Điển, màn trình diễn xuất sắc như vậy đã khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy vô thức rằng Ito Michaeli sẽ trở thành mục tiêu nghiên cứu số một của bóng bàn phụ nữ Trung Quốc trong tương lai. Trong tương lai, cô sẽ bị các cầu thủ Trung Quốc bao vây. Nhưng sau hai điểm dừng ở châu Âu mở rộng, "kẻ giết người trong bảng quốc gia" không hài lòng trong một cuộc phỏng vấn. "Bây giờ tôi có thể cảm nhận được sự chú ý của đội Trung Quốc, không chỉ các đối thủ, bao gồm cả huấn luyện viên và nhân viên, tôi cảm thấy rằng đội Trung Quốc hợp nhất để đánh bại tôi một mình."
Trước tình huống "khó khăn" này, ITO Michael dường như rất căng thẳng. Thay vào đó, anh hy vọng rằng đội Trung Quốc có thể "chăm sóc" bản thân. "Đó là một điều rất hạnh phúc đối với tôi. Nếu tôi có thể tiếp tục Đánh bại họ, tôi có thể chứng minh sức mạnh cải thiện kỹ thuật của mình nhiều hơn, để tôi càng có thể có cơ hội phát triển, tôi không sợ đội Trung Quốc nghiên cứu tôi. "
Điều đáng nói là đây không phải là lần đầu tiên Ito Makoto có "những lời hùng hồn". Ngay từ 16 năm, Ito Michamo nói sau một trò chơi đánh bại Ding Ning, không quá khó để đánh bại người chơi Trung Quốc. Bản án này gần như chỉ là một trò đùa vào thời điểm đó, nhưng gần hai năm sau khi im lặng, đã đi cùng Ito Makoto trở thành mối nguy hiểm lớn nhất của mối đe dọa bóng bàn quốc gia.
Ngôi sao Nhật Bản này với chất lượng cao và chiến đấu, và trẻ và trẻ, khá bình tĩnh trong trò chơi, và thường có thể chơi một số bảng backs bất ngờ. Gần đây, đã có nhiều tin tức truyền thông hơn rằng phương pháp đào tạo bí mật của ITO Makoto là vô cùng đặc biệt. Cô ấy sẽ thêm một số khóa đào tạo quyền anh cấp độ cao trong khóa đào tạo để làm cho các bước của cô ấy nhanh nhẹn hơn và cũng có thể dẫn đầu trong bảy trận đấu.
Đằng sau sự tiến bộ của Ito Makoto là tham vọng của bóng bàn Nhật Bản cho Thế vận hội Tokyo. Để đáng báo động ở người bản địa, họ đã cố gắng hết sức để đào ra các cầu thủ trẻ xuất sắc và sử dụng các phương pháp đào tạo độc đáo và được nhắm mục tiêu để giúp họ cải thiện sức mạnh của mình từng bước. Cho dù đó là Ito Mika, Hirano Miyu hay Zhang Benzhi, sức mạnh của họ còn lâu mới đạt đến đỉnh cao. Đến hai năm, Tokyo là thời điểm họ thể hiện sức mạnh của họ.
Chiến lược dài hạn của đối thủ rõ ràng là ý thức. Vừa kết thúc ở Áo mở rộng. Huấn luyện viên đội nữ Li Yan, Chen Bin và Xiao Zhan trở thành hướng dẫn ngoài hành động của các cầu thủ nam. Liu Guozheng, Qin Zhixuan, Wang Hao và các huấn luyện viên đội nam khác đã hướng dẫn các cầu thủ nữ. Liu Guoliang cũng đề cập cụ thể đến người bạn tâm tình của Ito Michael.
Liu Guoliang nói thẳng thắn: "Huấn luyện viên trao đổi của đội nam và nữ là một nỗ lực và một thách thức. Điều này cũng khiến Liu Guoliang thức dậy kịp thời và nhóm phụ nữ có vấn đề trong việc chuẩn bị cho Ito Michael.
Liu Guoliang tiết lộ rằng đối mặt với thử nghiệm nghiêm trọng của Thế vận hội Tokyo 2020, Hiệp hội bóng bàn quốc gia đã tóm tắt hai cuộc thi này. Ông hy vọng rằng mọi vận động viên và huấn luyện viên đều có thể có suy nghĩ mới sau khi trải nghiệm vòng quay này, mang lại cảm hứng mới và học hỏi những điều mới thông qua trao đổi.
Biết và biết tất cả các trận đánh. Hiện tại, mặc dù nó bị mất trong một thời gian, ngai vàng của Guoping vẫn ổn định. Mặc dù thử thách ngày càng mạnh mẽ, nhưng trong quá khứ, Ito Makoto không phải là người chơi đầu tiên gây ra sự hoảng loạn. Các đồng đội của cô, Hirano Miyu cũng đã làm điều đó. Guotening đã vượt qua lối chơi của cô thông qua nghiên cứu và phản ứng tốt. Có lẽ phương pháp này cũng có thể đối mặt với Ito Mika.
Vào ngày 13 tháng 12, trận chung kết ITTF sẽ được thực hiện tại Incheon, Hàn Quốc. Tổng cộng có 14 người trong môn bóng bàn quốc gia đã đạt được trình độ đơn lẻ. .
Luôn luôn có một giải pháp cho một vấn đề. Thất bại của một trò chơi -stop không có nghĩa là Ito Makoto niêm phong các vị thần trong một trận chiến, và bóng bàn Guo cũng có đủ thời gian để tìm thấy khuôn mặt của mình. Trận chung kết ITTF đang đến gần, và tại thời điểm đó, hai bên sẽ phải giành chiến thắng trở lại trên bàn. Nếu bạn thua trong trận chung kết và thậm chí tương lai, có thể là thời gian để hoảng loạn. (Kết thúc)

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin