Làm cho tinh thần marathon thành phố đầy đủ
Vào năm 490 trước Công nguyên, trận chiến nổi tiếng xảy ra trên vùng đồng bằng marathon đã để lại một môn thể thao phổ biến rộng rãi cho các thế hệ tương lai, và cũng để lại một ám chỉ: khi một cái gì đó đủ dài, "marathon" phải được sử dụng trong "marathon" để mô tả nó. Và nếu bạn sử dụng "marathon" để mô tả lịch sử của một thành phố, không ai phù hợp hơn Trịnh Châu. Trong hơn 3600 năm lịch sử, thủ đô của triều đại Thương được xếp hạng trong số tám thủ đô cổ đại & hellip; & hellip; Và khi một cuộc đua marathon thành phố thực sự được tổ chức tại thành phố này, Zhenghou và Zhenghou sẽ thấy rằng đây sẽ là một trận đấu Và hòa hợp sự kiện thể thao chất lượng cao trong thành phố là một ngày lễ lớn giữ cho toàn bộ thành phố trẻ hóa.
 
 kiên trì vào
 
 Một bước tại một thời điểm
 
 Chỉ cần một bước gần hơn đến cuối
 
 42 km 195 mét, một con số khiến người bình thường nản lòng. Để hoàn thành cuộc thi trên một đường đua dài như vậy, thậm chí còn có một màn trình diễn tốt. Điểm quan trọng nhất chắc chắn là: sự kiên trì.
 
 Trong quá trình chạy marathon, mỗi người chơi sẽ có một khoảng thời gian đặc biệt khó khăn, thường sẽ xuất hiện ở độ cao 30 đến 35 km. Đây là "cực" thường được gọi là và nó còn được gọi là "Hit the Wall" bởi những người chạy bộ . Điều này nằm trong tình trạng chạy ở tốc độ cao, mức tiêu thụ năng lượng vật lý quá lớn, các hoạt động của các cơ quan nội tạng không thể theo kịp nhu cầu của cơ bắp. Bạn không thể vận chuyển oxy đến cơ bắp kịp thời và lấy đi một lớn Lượng carbon dioxide, axit lactic và các chất chuyển hóa khác. Chờ các phản ứng sinh lý bình thường. Đối với các vận động viên nghiệp dư, đặc biệt là những người chạy đầu tiên, nó thường là một cảm giác "cuộc sống tốt hơn cái chết".
 
 Độ căng ngực, khó thở, nhịp tim tăng tốc, chóng mặt và buồn nôn, và đôi chân mềm mại. Nó thực sự không thoải mái. Tôi thực sự muốn ngồi xuống và nghỉ ngơi trong một mông.
 
 "May mắn thay, trước khi chạy, một người chạy có kinh nghiệm đã nhắc nhở tôi rằng đó là bình thường, chỉ cần tồn tại trong thời gian này. Trong thời gian đó, dường như chân không còn bị kiểm soát bởi bộ não. Chỉ một niềm tin, một bước một bước, một bước Gần nhất đến cuối cùng. Từ từ, nó từ từ đến, chỉ tốt. "Li Fei nói," Quá trình này là một quá trình rất đau đớn. Tất nhiên quá trình đã kết thúc. Giờ 30 phút, nhưng đó là chiến thắng để chạy xuống. "
 
 Yu Yanfeng, đã chạy hơn 30 marathon, có kết quả ổn định trong vòng 3 giờ 30 phút, cũng có cảm giác này: "Bình thường, mỗi khi bạn chạy, bạn sẽ xuất hiện & lsquo; Trải nghiệm phong phú hơn, chuẩn bị tâm lý nhiều hơn khi Điều này xảy ra, và từ từ trôi qua. "
 
 Cho dù đó là li fei của 530, hay yu yanfeng của 330, điều thú vị nhất là sống sót sau nỗi đau và vội , cũng có sự thoải mái. Bạn không kiên trì sao? Nó hơi sợ, nhưng may mắn thay không rút lại. Tóm lại, cảm giác đó thật tuyệt vời. "
 
 Những người điều hành cuộc đua marathon thường có một gợi ý tâm lý khi họ gặp khó khăn: "Ngay cả cuộc đua marathon cũng bỏ chạy, đây là gì?" Hầu như cải thiện khả năng đối mặt với khó khăn và vượt qua khó khăn. Sau khi hoàn thành cuộc đua marathon, bạn cũng sẽ hiểu sâu hơn về "cuộc sống là một cuộc đua marathon và sự kiên trì có thể chiến thắng", và nó cũng sẽ hiểu "chiến thắng trong vạch xuất phát" ngắn ngủi và lố bịch như thế nào.
 
 đột phá
 
 Mỗi lần
 
 Đó là một thành tích tuyệt vời
 
 Cuộc đua marathon trong nước đang tăng lên, và phần thưởng của sự kiện cũng đã tăng lên. Tuy nhiên, những phần thưởng cao này chưa bao giờ bị bỏ lỡ với đại đa số mọi người, và họ thậm chí còn bỏ lỡ các cầu thủ Trung Quốc & mdash; & mdash; hầu hết mọi cuộc thi marathon, chức vô địch và thậm chí ba người đứng đầu đều được bao gồm. Tương ứng với điều này, sự nhiệt tình của những người tham gia đã ngày càng tăng lên. Nhiều sự kiện thậm chí còn "khó tìm". Họ cần phải vượt qua xổ số để cầu nguyện cho may mắn để giành được trình độ. Đằng sau đây là sự theo đuổi của mọi người chạy marathon "so với anh ta, liên tục phá vỡ chính mình".
 
 Hong Yumei, một vận động viên 47 -y -y ở Zhengzhou, đã chạy hơn 30 marathon và cho thấy một hàng lớn của tất cả các loại huy chương, đầy hạnh phúc & mdash; & mdash; Thành công một lần nữa, đại diện cho một bước đột phá khác, đó là đủ "rực rỡ". Bởi vì điều này, các sự kiện marathon trong nước đã tạo ra những bài viết tuyệt vời trong thiết kế huy chương, từ vật chất đến phong cách, từ mô hình đến đạo đức và liên tục được nhắc đến mới để thu hút "mong muốn tham gia chiến tranh" của người chạy bộ, và đây là một . Đột phá trong một lĩnh vực.
 
 Yu Yanfeng, người đã hơn 50 tuổi, thừa nhận: "Liên tục tham gia, một trong những lý do quan trọng là điều này có thể mang lại cảm giác thành tựu mạnh mẽ cho chính mình." Nội dung chính của các bức ảnh tham gia là. Bạn có thể nghĩ về điều này như một "thể hiện", nhưng "chương trình" này dựa trên tiền đề của sự chăm chỉ, kiên trì bướng bỉnh và đột phá liên tục.
 
 Đã bị ung thư trong 21 năm, và đã trải qua nhiều liệu pháp xạ trị và hóa trị. Zhou Shuibin, một cảnh sát của cảnh sát giao thông Trịnh Châu, người chỉ có thể ăn thức ăn, không chỉ khăng khăng làm việc ở vị trí trước, thường chơi , chạy, đi xe đạp. Nó không còn là "số lượng bệnh". Zhengma và Zhou Shuibin năm nay đã đăng ký một nửa ngựa, đây sẽ là lần đầu tiên anh ta chính thức điều hành cuộc đua marathon. Half Horse chỉ là một miếng bánh cho nhiều vận động viên cao cấp, nhưng một sự phá vỡ như vậy ở Zhou Shuibin có thể được gọi là "vĩ đại". Đây là sự kiên trì của căn bệnh và thách thức đối với định mệnh.
 
 Hỗ trợ lẫn nhau
 
 Mỗi cái nhìn
 
 Cả hai truyền đạt sự ấm áp
 
 "Mỗi khi tình nguyện viên đến từ Cúp nước, mỗi khi khán giả bên cạnh đường đua, sự khích lệ của sự khích lệ được vận chuyển bởi người chạy lạ được di chuyển." Một người đam mê marathon được ghi lại trên blog của anh ta. Nhận thức như vậy. Theo dõi rộng, mỗi con số đang chạy, cuộc đua marathon trông giống như một dự án cá nhân và cho dù đó thường là tập thể dục hay trong cuộc thi, có quá nhiều sự khích lệ, hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau ở giữa. Đây là lý do tại sao đám đông marathon đang phát triển .
 
 Nhiều năm trước, một bức ảnh chụp các phương tiện truyền thông trên marathon đã gây ấn tượng: Trong quá trình chạy, một vận động viên da đen đang trao nước cho người chơi bên cạnh nó, và sau này thiếu một cánh tay. Một người da đen và người kia là một chủng tộc màu vàng, người kia là một người chơi chuyên nghiệp và người kia là vận động viên nghiệp dư; người kia là một người âm thanh và người kia là người khuyết tật. Hai người với độ tương phản tuyệt vời được kết nối bởi một chai nước, và bức tranh được trình bày rất hài hòa và ấm áp.
 
 "Khi bạn tham gia nhóm đang chạy, bạn có thể thấy rằng những người xung quanh bạn rất được yêu mến và làm việc rất chăm chỉ. Mọi người đều khuyến khích nhau và giao tiếp với nhau.
 
 Trong quá trình chuẩn bị của Chu Shuibin, "Cảnh sát giao thông chống ung thư", các đồng đội xung quanh dẫn đến các yếu tố cần thiết của việc giảng dạy, giúp anh ta đo nhịp tim của mình, nhắc nhở anh ta cẩn thận khi uống nước, điều này thật tỉ mỉ. Chính sự khuyến khích và hỗ trợ lẫn nhau này khiến các tổ chức "lỏng lẻo" này rất gắn kết. Vì các nhân vật "di chuyển Trung Quốc" liên tục, Trịnh Châu được gọi là "Thành phố của tình yêu vĩ đại". Trong cuộc đua marathon Zhengzhou này, các nhân vật "Trung Quốc đã di chuyển" sẽ thành lập một nhóm chạy đặc biệt. Ngay cả sân Longhai Gao Tân Hoa Tân Tanhai cũng sẽ xuất hiện tại hiện trường để tham gia theo cách riêng của mình. Tình yêu vĩ đại của Zhengzhou sẽ được lan truyền rộng rãi với sự giúp đỡ của Zhengzhou Marathon.
 
 "Một cuộc đua marathon, một sự đột biến của thành phố. Marathon không phải là một trò chơi đơn giản. Nó cần phải làm việc chăm chỉ, kiên trì, ngoan cường và giúp đỡ. Lối sống lành mạnh và thái độ đối với cuộc sống. Giống như cuộc đua đường đua màng giác của năm nay, hơn 40.000 người tham gia, có tới 400.000 người cổ vũ cho người chơi trên đường đi. Bạn sẽ cảm thấy toàn bộ thành phố đang hạnh phúc ở đó. Nó đang sôi sục. Marathon quốc tế là người đầu tiên, điểm khởi đầu cao và tiêu chuẩn cao, và sẽ có ảnh hưởng lớn. Tôi tin rằng Zheng Ma sẽ mang lại năng lượng tích cực hơn cho Zhengzhou, tiêm Zhenghou hơn như thế nào nhiệt tình và sức sống hơn. " , Tổng giám đốc của Công ty Truyền thông Văn hóa Thể thao Zhengma với nhiều kinh nghiệm vận hành marathon. Phóng viên truyền thông của Zheng Bao Rong Guo Tao Chiến lược Liu Chaofeng Chen Kai

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin