NBA coi việc thay đổi nơi thi đấu để tổ chức một thành phố để di chuyển đến một nơi mà không có dịch bệnh
  Theo tin tức mới nhất được tiết lộ bởi phóng viên của ESPN Vaonarosky, khi Hội đồng quản trị NBA và Văn phòng Tổng thống đang chuẩn bị tổ chức một cuộc gọi hội nghị quan trọng vào thứ Tư tại địa phương vào thứ Tư, chương trình thảo luận đã được thêm vào. Cuộc thi đã được chuyển đến các thành phố NBA rằng chưa xảy ra.
  Theo các nguồn tin, nếu các thành phố nơi một nhóm có một dịch bệnh phân cụm và nhóm phải rời khỏi khu vực địa phương trong một thời gian, họ có thể chuyển trò chơi đến hẻm của đối thủ xa (giả sử rằng không có dịch bệnh) không?
  NBA hiện đang thảo luận về khả năng ứng phó với dịch bệnh, bao gồm cả cuộc thi lĩnh vực trống hoặc các biện pháp mở rộng hơn. Tuy nhiên, các nguồn tin cho biết do số lượng thử nghiệm công khai của virus vành tại Hoa Kỳ hạn chế, việc đưa ra quyết định liên quan của NBA vẫn rất phức tạp. Hiện tại, mọi người không hiểu đầy đủ phạm vi lây lan của virus này ở Hoa Kỳ và mức độ thất bại.
  Tại hội đồng quản trị vào thứ Tư, mỗi nhóm đã gửi đại diện tham gia. Sau hội nghị hội nghị, có hai lời kêu gọi hội nghị cho Chủ tịch Đội và Tổng Giám đốc vào thứ năm.
  Các nguồn tin cho biết NBA chưa có nhóm nào sẵn sàng dẫn đầu trong việc thực hiện một cuộc thi thực địa trống. Trong những tuần gần đây, các nhân viên liên quan của nhóm đã liên lạc với các liên minh và các chuyên gia y tế công cộng.
  Các quan chức y tế của San Francisco đã không buộc các Chiến binh cấm người hâm mộ tham gia, nhưng các Chiến binh đã bắt đầu thảo luận về quyết định này. Họ là các đội có thu nhập cao nhất trong cuộc thi NBA, với thu nhập trung bình từ 3,6 triệu đến 3,8 triệu đô la Mỹ mỗi trận.
  Thống đốc Ohio Mike German cũng đề nghị rằng các cuộc thi trong nhà cấm người hâm mộ tham gia càng sớm càng tốt, nhưng Cavaliers vừa bắt đầu sáu hành khách liên tiếp và sẽ không trở về Cleveland cho đến cuối tháng 3.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin