NBA còn lại mùa giải thường xuyên hoặc hủy 16 đội bóng thu hẹp phiên bản playoffs
  NBA đang thực hiện bước đầu tiên trong việc tổ chức lại, cho phép nhóm thực hiện đào tạo tự nguyện trong phòng đào tạo trong phòng đào tạo ở một số tiểu bang và thành phố được đặt hàng tại nhà. Nhưng người chơi chỉ có thể tiến hành đào tạo cá nhân, không đào tạo tập thể. Tuy nhiên, tất cả các vòng tròn vẫn không lạc quan về việc phục hồi các cuộc thi còn lại trong mùa này. Theo tờ New York Post, nhiều nguồn tin tin rằng mùa giải còn lại trong mùa này có thể bị hủy bỏ. Liên minh sẽ chỉ tổ chức 16 đội playoff để thu hẹp vòng playoff bên bờ sông ở một nơi cố định.
  Mặc dù các quan chức chính thức của NBA cho phép một số đội khôi phục đào tạo cá nhân từ ngày 2 tháng 5, điều này có thể không được thực hiện cho nhiều đội. Ví dụ, đơn đặt hàng tại nhà ở New York sẽ kéo dài đến ngày 16 tháng 5, vì vậy Nix và Nets không thể mở các địa điểm đào tạo trước thời điểm này. Bao gồm Detroit Pistons và Charlotte Hornets cũng đã gặp vấn đề này. Theo một nguồn tin, nếu dịch bệnh không cải thiện đáng kể, ít nhất một vài người chơi Knicks đã thận trọng về việc trở lại New York vào giữa.
  Atlanta hiện đã thu hồi các đơn đặt hàng tại nhà, vì vậy nhóm Eagle có thể khôi phục khóa đào tạo cá nhân của người chơi càng sớm càng tốt. Ngoài ra, Florida, nơi có nhóm ma thuật Miami Heat và Orando, cũng đã thu hồi các đơn đặt hàng tại nhà. Theo những người trong ngành, người chơi sẽ thất vọng với các kênh liên lạc cho dịch bệnh với NBA. Là chủ tịch của NBA, Adam Xiao Hua có một thái độ bi quan đối với việc phục hồi mùa giải. Ông nói trước đây: "Theo các báo cáo chúng tôi nhận được từ tất cả các bên, chúng tôi không thể đưa ra bất kỳ quyết định nào và chúng tôi không biết khi nào nên đưa ra quyết định."
  Vào ngày 11 tháng 3, giờ địa phương, NBA tuyên bố đình chỉ dịch New Crown. Nhiều nguồn tin tin rằng mùa giải thường xuyên còn lại trong mùa giải này có thể bị hủy bỏ và liên minh sẽ chỉ tổ chức 16 đội playoff để thu hẹp vòng playoff bên bờ sông ở một nơi cố định. Đối với nơi sau khi phục hồi NBA, mọi người đã có nhiều đề xuất khác nhau. Theo cách này, đã có báo cáo truyền thông rằng hầu hết các chuyên gia tin rằng Las Vegas là thành phố tốt nhất để khôi phục lại cuộc thi NBA. Một số người cũng đề xuất Bahamas. Cựu cầu thủ NBA Jei Williams đã đề xuất chơi trên một tàu du lịch.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin