NBA Finals Raptors 114-110 Chiến binh đã giành chức vô địch đầu tiên của lịch sử đội
Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 14 tháng 6. Vào ngày 14 của Bắc Kinh, trận đấu thứ 6 của trận chung kết NBA đã thi đấu. Các Raptors đã chơi với các Chiến binh. Sau khi so sánh, Raptors đã giành chiến thắng : 2 đã giành được nhà vô địch đầu tiên của lịch sử đội.
Khi bắt đầu trò chơi, Raptors đã phát động một làn sóng tấn công 8: 0 và các Chiến binh được gọi một cách bất lực. Sau đó, Raptors tiếp tục mở rộng sự dẫn đầu của họ. Cho đến nửa sau của trò chơi, Nhà nước Chiến binh bắt đầu hồi phục và điểm số sẽ vượt qua 27: 26. Nhưng với 3 con số 3 của Locori, Raptors đã dẫn lại, và sau đó gấp đôi -hair cắn điểm số. Vào cuối quý đầu tiên, Raptors đã giành chiến thắng 33:32.
Trong quý thứ hai, Raptors tiếp tục gây áp lực lên các Chiến binh và đạt 3 điểm liên tiếp. Các chiến binh đã buộc phải đình chỉ. Sau khi đình chỉ, Lunen đã ngừng chảy máu cho đội. Các chiến binh bắt đầu phát động một cuộc tấn công. Hai bên đã chiến đấu tới 49 trận hòa. Sau đó, Ibaka đánh nhau, và Andre có màu. Với 28 giây còn lại, Lowry ghi được 2 điểm. Vào cuối giờ nghỉ giải lao, Raptors vẫn còn 3 điểm.
Sự khởi đầu của chiến binh vẫn còn kém hơn các chiến binh, và Leonard đã có cơ hội dẫn dắt đội mở rộng sự dẫn dắt của nó. Curry, Thompson đã ghi được 3 điểm ngay lập tức, Andre thực hiện một layup, các Chiến binh đã vượt qua điểm số và Raptors yêu cầu đình chỉ. Sau khi đình chỉ, các chiến binh rất khó duy trì vị trí dẫn đầu. Khi còn 2 phút và 22 giây, Clai bị thương và rời đi. Vào cuối quý ba, các Chiến binh đã bước vào quý cuối cùng với lợi thế yếu là 88:86.
Trong quý IV, Raptors đã mở chế độ đuổi theo và họ đã ghi điểm nhiều lần. Vào thời điểm quan trọng, Vanfrrt đã có mục tiêu 3 điểm để giúp Raptors vượt lên dẫn trước. Kể từ đó, mặc dù các Chiến binh đã làm hết sức mình, họ không thể buộc điểm cho đến khi kết thúc tiếng còi. Cuối cùng, Raptors đã giành chức vô địch với số điểm lớn 4: 2. (Kết thúc)

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin