NBA muốn giới thiệu một loại bộ mới 15 phút để tạo ra kết quả, nhưng các tiêu cực sai là không thể tránh khỏi
  Theo ESPN, trong những tuần gần đây, các quan chức của NBA và công đoàn của người chơi đang đánh giá sự sẵn có của một thiết bị xét nghiệm mẫu máu virus coron mới. Thiết bị này có thể cung cấp kết quả xét nghiệm chính xác trong vài phút. Nếu thiết bị kiểm tra nhanh này có thể được đưa vào sử dụng, đó sẽ là bước đầu tiên quan trọng để giải đấu khôi phục lại cuộc thi.
  Theo nguồn tin, xét nghiệm nhanh này tương tự như đường huyết tiểu đường & mdash; & mdash; người thử nghiệm đâm ngón tay lấy mẫu máu bằng thiết bị và họ có thể nhanh chóng nhận được kết quả xét nghiệm trong vòng 15 phút.
  Theo Washington Post, phòng thí nghiệm Abbott ở Illinois đã bắt đầu cung cấp một thiết bị kiểm tra nhanh như vậy ở Hoa Kỳ. Các thiết bị này đã thông qua sự chấp thuận của Cục Quản lý Dược phẩm Hoa Kỳ và kết quả thử nghiệm dự kiến ​​sẽ được đưa ra trong vòng 5 đến 13 phút.
  Các nguồn liên minh nhấn mạnh rằng mọi thứ vẫn đang trong giai đoạn thăm dò. Vì hiệu quả của thiết bị chưa được chứng minh đầy đủ, NBA sẽ không có thời gian biểu để sử dụng. Tuy nhiên, quản lý cấp cao trong Liên minh có sự đồng thuận chung và tin rằng nếu NBA muốn gia hạn, thiết bị kiểm tra virus nhanh là rất cần thiết.
  Một bác sĩ nhóm cao cấp cho biết: "Rõ ràng là chúng tôi sẽ được xếp hạng sau nhân viên y tế, nhân viên giao thông và nhân viên dịch vụ công cộng." Nếu thiết bị này có thể được thăng chức, thì NBA sẽ được giới thiệu khi các nhu cầu xã hội được đáp ứng
  Đồng thời, nhiều lo lắng cao độ rất lo lắng rằng ngay cả khi có các bài kiểm tra nhanh hiệu quả, vẫn sẽ có nhiều vấn đề. Tổng giám đốc của một nhóm nói rằng những tiêu cực giả là không thể tránh khỏi, đó là điều đáng lo ngại nhất đối với tất cả mọi người. Nếu có một người bị nhiễm bệnh không triệu chứng không được kiểm tra, thì phản ứng chuỗi là không thể tưởng tượng được. Trên đường đến mùa giải, giải đấu phải có nhiều trở ngại.
  Một tổng giám đốc không muốn NBA trở thành Liên đoàn Thể thao Bắc Mỹ đầu tiên. Ông nói: "NBA là giải đấu đầu tiên xác định việc tắt máy, đã khơi dậy hiệu quả của các giải đấu lớn. Chúng tôi sẽ không trở thành người đầu tiên phục hồi Liên đoàn cạnh tranh, biến tất cả là một thảm họa. "

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin