Shanxi News News, với tư cách là người vĩ đại nhất trong bóng đá Bồ Đào Nha, Ronaldo bắt đầu sự nghiệp từ đảo Madra. Hôm nay, con trai 9 tuổi -old Mini Luo trở về quê nhà. Trên đảo Madra, Mini Luo đã ghi được 12 bàn thắng trong hai trận đầu tiên.
Mùa hè năm ngoái, Ronaldo đã chuyển sang Juventus từ Real Madrid, và con trai cả của ông, Mini Luo, cũng gia nhập đội Juventus U9 vị thành niên. Tại Đảo Madra, Ronaldo, Juventus U9 Đội vị thành niên đã tham gia Giải vô địch hàng trăm năm. Kết quả là, trong hai trận đấu đầu tiên, Mini Luo đã ghi được 12 bàn thắng. Anh ấy là cốt lõi tuyệt đối của đội không gây tranh cãi. Mini Luo lần đầu tiên ghi 7 bàn trong trận đấu đầu tiên, và sau đó ghi được 5 bàn thắng trong trận đấu thứ hai. Đội trẻ Juventus U9 đã giành được hai chiến thắng liên tiếp, với điểm số lần lượt là 15: 0 và 26: 0. Trong số 41 mục tiêu của đội trẻ Juventus U9, Mini Luo đã đóng góp 12 bàn thắng, chiếm gần 30%.
Cristiano Ronaldo đã nói hơn một lần rằng anh hy vọng rằng Mini Luo sẽ trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp trong tương lai, và anh hy vọng rằng Mini Luo cũng có thể trở thành một ngôi sao phía trước. Mini Luo, vẫn còn là một thiếu niên, hiện đã phản ánh tài năng bóng đá khá tốt. Có lẽ trong 10 năm, anh sẽ trở thành "thế hệ thứ tư" Ronaldo trong bóng đá.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin