Nó đã được phơi bày rằng Magota đã cân nhắc việc rời bỏ cuộc chia tay với Quân đoàn xanh và Đen tại sao anh ta đến Inter vào thời điểm đó
  Magota là "tuyển dụng" nặng nề của Zhang Kang trong quản lý. Kể từ khi nhậm chức, Malota cũng đã có những đóng góp đáng kể cho Inter. Tuy nhiên, tin tức được tiết lộ bởi truyền thông "toàn bộ thị trường" của Ý nói rằng Magota cảm thấy mệt mỏi ở Inter Milan, đặc biệt là sự trợ giúp của Zhang Kangyang và Conte, khiến anh ta trở nên khó thở.
  Magota là một trong những nhà quản lý nổi tiếng nhất trong bóng đá Ý. Từ năm 1979 đến 1986, ông là tổng giám đốc của Wreser, và sau đó làm giám đốc điều hành tại các câu lạc bộ thấp như Monza, Komo và Lavona để giúp đỡ sau khi Venice trở lại Serie A, danh tiếng của anh bắt đầu lớn hơn. Sau đó vào năm 2010, Malota đã đến Juventus và thông qua loạt các hoạt động lớn của mình, Juventus đã hồi sinh trong giải đấu Serie A. Magota không chỉ giỏi trong Visa -Free mà còn giỏi trong việc đào sâu tiềm năng của các cựu chiến binh. Quản lý xuất sắc của anh ấy đã đặt nền tảng cho đội để thống trị Serie A.
  Vào tháng 10 năm 2018, Malota rời Juventus và kết thúc hợp tác dài hạn giữa hai bên. Sau khi rời Juventus, Malota nhanh chóng ra khỏi núi ở Inter Milan. Vào ngày 13 tháng 12 năm 2018, anh chính thức gia nhập Inter Milan và trở thành CEO của Quân đoàn Blue và Black. Theo các phương tiện truyền thông Ý, Magota hy vọng sẽ giúp kết nối lại ở cấp độ Serie A và lật đổ độc quyền dài hạn của Juventus.
  Tuy nhiên, một tin tức bất ngờ là theo "thị trường đầy đủ", Magota hiện đang chịu áp lực lớn và anh bắt đầu bỏ lỡ cuộc sống yên bình ở Juventus trước đó. Các phương tiện truyền thông Ý tuyên bố rằng Magota cần hỗ trợ Zhang Kang và Conte ở Inter, điều này làm cho áp lực của anh ta rất nhiều. Cảm giác này là trải nghiệm "vụ đánh bom liên tục" ở chiến tuyến của trận chiến. Bắt đầu thở.
  Các phương tiện truyền thông Ý tiết lộ rằng Magota đã cân nhắc rời khỏi Inter Milan và tìm kiếm một công việc mới. Một tin tức nóng hổi như vậy chắc chắn là một quả bom bom tấn. Nếu Malota thực sự coi việc chia tay, Zhang Kangyang sẽ mất một người trợ giúp quan trọng. Bạn biết đấy, Magota là một người quản lý rất thành công của Serie A. Inter Milan cũng cần kinh nghiệm của anh ta. Và quản lý cổ tay.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin