Tin tức tham khảo báo cáo vào ngày 2 tháng 1 rằng truyền thông Anh nói rằng bóng đá quốc tế trong mười năm qua đã được cai trị bởi Ronaldo và Messi, và thành tích của họ không có ai. Nhưng tiền đạo Juventus 34 -y -y -old và tiền đạo Barcelona 32 -y -y -old có thể không cũ. Ai sẽ thay thế họ?
Theo trang web của BBC được báo cáo vào ngày 2 tháng 1, MBappe, một cầu thủ lớn ở Paris, người đã tỏa sáng trên World Cup 2018 ở Nga, được coi là tương tự như Messi Barcelona, ​​Ansu Fati ... Các cầu thủ trẻ đang làm việc chăm chỉ để lãnh đạo để dẫn dắt Đến đầu các kim tự tháp. Các phóng viên cột thể thao BBC và những người nổi tiếng bóng đá tin rằng những cầu thủ trẻ này có khả năng là nhà lãnh đạo mới của bóng đá quốc tế trong 10 năm tới.
MBAPPE (ngày 20 tháng 12 năm 1998, chuyển tiếp, Paris Saint -Germain & Pháp)
Phóng viên bóng đá của BBC Sports, Phil McNardi tin rằng MBappe là một game bắn súng tự nhiên và chắc chắn sẽ anh ta trong mười năm tới. Anh ấy hiện đang chơi trong Nhà vô địch Ligue 1 của Paris, và giá trị thực sự của anh ấy sẽ được phản ánh trong quá trình chuyển nhượng -sau đó có thể lập kỷ lục chuyển nhượng mới.
Phóng viên bóng đá châu Âu Christopher cho biết MBappe đã có mọi thứ có thể vượt qua Messi và Ronaldo trong tương lai: tốc độ, công nghệ, sự quyến rũ và "khuôn mặt ngôi sao".
Cựu hậu vệ Manchester City McKa Richards nói: "Một khi Messi và Cristiano Ronaldo cảm ơn bạn, Mbappe sẽ trở thành giải thưởng vinh dự cao nhất. Tôi không nghĩ anh ấy sẽ ghi được rất nhiều bàn thắng như họ vì số lượng của họ rất khó để vượt qua là cầu thủ trẻ giỏi nhất tôi từng thấy. Anh ấy là cầu thủ gần nhất tôi từng thấy. "
Joon Felix (ngày 10 tháng 11 năm 1999, chuyển tiếp, Atletico Madrid & Bồ Đào Nha)
Nhà báo bóng đá Tây Ban Nha Grahlim Baragugu tin rằng vào tháng 7 năm 2019, Joon Felix đến từ Benfica đến Atletico từ Benfica với giá 113 triệu bảng (khoảng 1,04 tỷ nhân dân tệ). Do những rắc rối của chấn thương và không được sắp xếp vào vị trí mà anh ấy giỏi nhất, màn trình diễn của Felix trong Atletico không đặc biệt theo dõi, nhưng bây giờ, huấn luyện viên Atletico Madrid Simonny quyết định thể hiện sự tự do hơn của chàng trai trẻ này để thể hiện sự tự do hơn với thể hiện tài năng. Không có nghi ngờ rằng anh ta sẽ trở thành Ace tấn công trong tương lai của đội.
Phóng viên bóng đá của BBC Sports, Phil McNernulti nói rằng Felix đã được đào tạo như một người kế vị của Ronaldo trong đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha, và anh đã giành được giải thưởng Golden Boy một thời gian trước. Đồng thời, dưới sự đào tạo của Atletico Madrid Simonny, Felix chắc chắn sẽ trở nên tốt hơn. Giống như Mbappe, anh có thể giúp các câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia của mình lên một sân khấu lớn hơn.
Sang Qiao (ngày 25 tháng 3 năm 2000, Cầu thủ chạy cánh, Dortmund & Anh)
Jenas, người đã chơi cho Tottenham, tin rằng Sang các mục tiêu, hỗ trợ của Qiao, và sự tự tin của anh ấy đã gây ấn tượng với chính mình. Ngoài việc tăng cường thái độ đào tạo, sản lượng ổn định của anh ấy cho Dortmund đã chứng minh rằng anh ấy không phải là một người chơi bình thường.
An Su Fati (ngày 31 tháng 10 năm 2002, Cầu thủ chạy cánh, Barcelona & Tây Ban Nha U21)
Nhà báo bóng đá Tây Ban Nha Grahlim Baraku nói, "Tốc độ giống như sét, công nghệ giao dịch tuyệt vời, thiết bị đầu cuối tự nhiên, tầm nhìn mở và khả năng cạnh tranh đọc tuyệt vời, những đặc điểm này khiến mọi người không thể tin rằng anh ta vẫn là một thiếu niên. -old Một Su Fati có thể được viết bởi Nhà biên kịch của Hollywood. "
Baraku nói thêm: "Ở tuổi 17, anh ấy là đội đầu tiên trẻ nhất trong lịch sử của Barcelona. Anh ấy cũng là cầu thủ trẻ nhất trong câu lạc bộ chiến đấu với Giải vô địch châu Âu. Phong cách và hiệu suất của anh ấy tương tự như Messi."
Deller Ali (ngày 11 tháng 4 năm 1996, Tiền vệ, Tottenham & Anh)
Jenas, người đã chơi cho Tottenham, tin rằng dưới sự lãnh đạo của Mourinho, Ali sẽ lên cấp độ tiếp theo, "như anh đã làm với Lampard ở Chelsea." Nhu cầu của Mourinho rất cao, đó chính xác là những gì Ali cần.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin