Ronnick huấn luyện Milan hoặc buộc phải rời Maldini Pioce?
  Trong hơn nửa năm, tin tức về Langnick sẽ huấn luyện Milan và làm giám đốc thể thao. Anh chàng cao cấp của Milan Boban đã quay đi vì Gazidis ở chế độ riêng tư. Gần đây, Giám đốc thể thao Milan Maldini cũng đã có một bài phát biểu từ ngữ mạnh mẽ về Langnick đến Milan. Các phương tiện truyền thông "Milan Sports" của Ý nói rằng Jonnick cuối cùng đã đến Milan để làm việc, và sự ra đi của giám đốc kỹ thuật của câu lạc bộ hiện tại, Maldin là một sự kiện xác suất cao.
  Giám đốc điều hành Milan Gazidis đã liên lạc với Maldini và Ban Ban ở tư nhân, cũng trở thành một cầu chì hấp dẫn của những mâu thuẫn, và Ban đã bị sa thải. Mặc dù Boban rời khỏi đội, anh ta nghĩ rằng anh ta đã bị sa thải một chút, và đe dọa sẽ kiện Milan ra tòa. Mặc dù Maldini vẫn tiếp tục ở lại đội với tư cách là một giám đốc thể thao, anh ta không thích Langnick.
  Gần đây, Langnick đã nói về câu hỏi với Milan trong một cuộc phỏng vấn: "Tôi đã nói rằng tôi đã liên hệ với Milan. Nhưng do tác động của dịch bệnh vương miện mới, có nhiều điều quan trọng hơn để giải quyết. Bây giờ, tôi không loại trừ khả năng đến Milan. "
  Trước khi Piole rời đi, Langnick bày tỏ mong muốn dạy Milan, điều này cũng khiến Maldini rất tức giận. Trong một cuộc phỏng vấn ngày hôm qua, đội ngựa giận dữ nói: "Huấn luyện viên người Đức này đòi hỏi tất cả sức mạnh để tham gia. Để kết thúc mùa giải theo cách chuyên nghiệp nhất, hy vọng rằng anh ấy có thể hiểu ý nghĩa của sự tôn trọng. "
  Rõ ràng, Maldini có phần không hài lòng với Ronnick cho Milan và Milan Sports News cũng báo cáo trong các báo cáo -Pher. Các phương tiện truyền thông tin rằng nếu Langnick đến Milan, nó sẽ không chỉ phục vụ với tư cách là huấn luyện viên đội mà còn trở thành giám đốc thể thao của đội. Và điều này cũng khiến Maldini, giám đốc của Milan Sports, không có chỗ đứng, vì vậy đội ngựa có khả năng rời đi sau khi Langnick đến Milan.
  Maldini sẽ lên kế hoạch cho tương lai sau khi rời đi là gì? Chắc chắn Maldini sẽ không hoạt động trong các đội khác: "Thời đại hiện tại khác với thời gian trước, và tôi sẽ chỉ là giám đốc kỹ thuật ở Milan. Tôi ở Milan. Làm điều này trong các câu lạc bộ khác. "

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin