Rudai Gay tự tin vào trận tái đấu NBA và muốn tặng con trai mình một món quà để trở thành một người cha khỏe mạnh.
  Gần đây, các đội NBA đang chuẩn bị cho trận tái đấu và Spurs cũng đã mở phòng đào tạo cho người chơi sử dụng.
  Hiện tại, giống như Florida, sự bùng phát của dịch bệnh đã xảy ra. Trong một cuộc phỏng vấn, Rudy Gay cũng tiết lộ rằng tất nhiên họ lo lắng về việc nhiễm trùng sau khi tái đấu. "Mỗi chúng ta phải tuân theo các quy tắc và chú ý để thư giãn."
  Gay cũng nói rằng chắc chắn không dễ để đảm bảo rằng không có nhiễm trùng trong trận tái đấu Orando. Khi được hỏi liệu anh ta có nghĩ về việc mang theo một số quà tặng từ Disney không, Gay cũng nói rằng món quà tốt nhất có thể là "một người cha không lây nhiễm virus Crown mới".
  Gay nói rằng anh ta đã chấp nhận thực tế rằng sẽ bị nhiễm trùng sau khi tái đấu. "Đây là lý do tại sao dịch bệnh nghiêm trọng ở Hoa Kỳ. Virus có thể bị nhiễm bất kỳ ai bất cứ lúc nào.", "
  "Các vận động viên của chúng tôi thường có nhiều quy tắc và quy định để tuân theo, nhưng một số người bị nhiễm bệnh." Ông nói.
  Nhưng nói chung, Gay vẫn tự tin vào triển vọng của trận tái đấu và tin rằng NBA sẽ không bị nhiễm trùng quy mô lớn ở Disney.
  "Tôi đã sẵn sàng cho bản thân mình, tôi tin rằng cơ thể của tôi có thể làm điều đó. Và cách xa gia đình tôi có thể đảm bảo sự an toàn của họ. Nói chung, đây là thực tế."
  Một số ông chủ và người chơi trong giải đấu có thái độ như vậy. Xem xét rằng các biện pháp và nhiễm trùng phòng ngừa dịch bệnh chung của Hoa Kỳ hiện được xem xét, có lẽ NBA thận trọng hơn thực sự có thể tạo ra một "bong bóng cách ly" cho người chơi.
  Tuy nhiên, người bạn đồng đội của Gai, DeRozan vẫn còn sợ hãi: "Tôi có thể đánh bóng bàn trong khu vực cô lập. Tôi cảm thấy quá vô nghĩa. Tôi đọc hướng dẫn hướng dẫn 10 trang và buông tay, thực sự mệt mỏi."

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin