Thiết lập một cách hợp lý một bầu không khí công bằng cho sự phát triển dài hạn của bóng đá
Với hình phạt cuối cùng của Wei Lai, đội U20 Thượng Hải cuối cùng đã đạt được ba chức vô địch liên tiếp đầu tiên trong lịch sử Thế vận hội quốc gia trong trò chơi U20 của Thế vận hội quốc gia lần thứ 13. Bóng đá Trung Quốc sẽ tiếp tục sử dụng đòn bẩy của Thế vận hội quốc gia để rèn thêm Wei Lai và tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn.
 
  Theo Qi Jun, đại diện kỹ thuật của Dự án bóng đá Trò chơi quốc gia Thiên Tân và Bộ trưởng Bộ Cạnh tranh Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, tổng cộng 7 nhóm tham gia đã được thành lập trong Dự án bóng đá Trò chơi quốc gia, bao gồm 5 dự án chuyên nghiệp, cụ thể là U20 bóng đá nam U20 Các nhóm và nhóm U18, Nhóm người lớn bóng đá nữ, Nhóm U18, Nhóm bóng đá đô thị. Hai dự án nghiệp dư, cụ thể là các nhóm nam và nhóm phụ nữ lồng bóng. Sự sắp xếp này đã xem xét đầy đủ sự phát triển phối hợp của bóng đá chuyên nghiệp và bóng đá vị thành niên, bóng đá nam và nữ, bóng đá nữ và bóng đá nghiệp dư, và cũng tính đến nhu cầu của mọi tầng lớp. "Từ quan điểm của trò chơi, các vận động viên của mỗi nhóm cho thấy khả năng kỹ thuật và chiến thuật tốt, tính khí tâm linh tích cực và phong cách trong cuộc thi, và trao một bảng trả lời thỏa đáng."
 
  Qi Jun nói rằng để chơi tốt hơn đòn bẩy của Thế vận hội quốc gia, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã nỗ lực rất nhiều trong hệ thống cạnh tranh và bảo đảm cạnh tranh. Đội với một chiến thắng và một người thua cuộc cạnh tranh cho một vòng loại khác. "Loại hệ thống trò chơi này là để tránh sự xuất hiện của sự kết thúc của cuộc đua nhóm & lsquo; Tacit Ball & rsquo ;, cũng ở một mức độ nhất định làm tăng cơ hội cho mỗi đội tham gia vào các cuộc thi áp lực cao và đạt được kết quả tốt."
 
  Để tạo ra một bầu không khí trò chơi công bằng và công bằng, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã chọn một trọng tài xuất sắc cho dự án bóng đá trò chơi quốc gia. Trong số đó, nhóm U20 nam là một "trọng tài siêu giải đấu" rõ ràng. Ngoài ra, đội bóng đá nam và trận bán kết của đội bóng đá nam trò chơi quốc gia và trận bán kết của nhóm bóng đá thành phố đã sử dụng các trọng tài trợ lý bổ sung, thường được gọi là "trọng tài điểm mấu chốt".
 
  Đội bóng đá nam, nhóm U18 và nhóm dành cho phụ nữ và nhóm U18 trong Thế vận hội quốc gia đều cười nhạo đội Thượng Hải. Shen Lei, thư ký của Trung tâm quản lý bóng đá Thượng Hải, cho biết: "Thành tựu của thành tích này nằm ở vùng đất bóng đá phong phú của Thượng Hải và một nền tảng cạnh tranh hoàn chỉnh cho các cầu thủ trẻ. Bóng đá Trò chơi quốc gia Thiên Tân. Trải nghiệm của cuộc thi, trên cơ sở điều tra đầy đủ, đổi mới phương pháp và phương pháp để đưa ra trò chơi bóng đá trò chơi quốc gia tiếp theo và cố gắng đóng góp cho sự phát triển bền vững của bóng đá Trung Quốc. (Lin Jian)

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin