Vài ngày trước, Quỹ phát triển bóng đá Trung Quốc đầu tiên năm 2019 đã được tổ chức tại trại huấn luyện ưu tú bóng đá trẻ và "Cup Elite". Thay mặt thành phố, Trường thể thao Hefei đã gửi cho các đội bóng đá nữ U13 và bóng đá U14 thay mặt cho thành phố của chúng tôi. Trong trò chơi, thanh thiếu niên Hefei đã thể hiện tốt, và nhiều người chơi đã xuất hiện.
Cuộc thi được thực hiện cùng một lúc, đó là Trạm Nam Kinh, Trạm Hàng Châu và Trạm Fuzhou, trong năm ngày. Các đội tham gia của sự kiện ba lần là tất cả các đơn vị và trường học tham gia vào "Dự án đào tạo tài năng ưu tú trẻ tuổi (PILOT) của Quỹ bóng đá Trung Quốc" "Dự án phúc lợi công cộng từ năm 2018 đến 2019.
Theo báo cáo, Cục Thể thao Hefei và Cục Giáo dục Thành phố kết hợp với ba dự án của trại huấn luyện "người đàn ông" của thành phố, Trại huấn luyện bóng đá của trường thanh niên và "Chương trình đào tạo tài năng ưu tú bóng đá trẻ". Đội bóng đá của Đội và U14 đã tham gia cuộc thi "Elite Cup". Sau năm ngày thi đấu khốc liệt, đội bóng đá nam U13 đã giành chức vô địch trong cuộc thi "Elite Cup" (Trạm Nam Kinh) và giành được thủ môn xuất sắc nhất, Huấn luyện viên giỏi nhất, Ngôi sao của Hy vọng, v.v. Cup "Cup (Fuzhou Station ) đã giành được giải thưởng thứ tư và giành được các giải thưởng như The Star of Roses và các đội thể thao xuất sắc.
(Phóng viên Zhu Zhenyu)

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin