Thiếu niên bóng đá Thái Lan bị mất và được giải cứu đã được mời tham gia Thế vận hội Olympic Thanh niên
Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc tế Bach cho biết vào ngày 4 rằng những đứa trẻ đã mất liên lạc với cuộc giải cứu được giải cứu bởi đội bóng đá vị thành niên ở Thái Lan sẽ đến Thế vận hội Olympic trẻ cách đây không lâu để trao đổi và chia sẻ với các vận động viên trẻ trên khắp thế giới và khuyến khích nhau.
 
  Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Buenos Aires, ngày 4 tháng 10 (phóng viên Wang Jiyi, Gao Peng) Trò chơi Olympic Thanh niên mùa hè thứ ba sẽ mở tại Buenos Aires, thủ đô của Argentina vào ngày 6. Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc tế Bach cho biết vào ngày 4 rằng những đứa trẻ đã mất liên lạc với cuộc giải cứu được giải cứu bởi đội bóng đá vị thành niên ở Thái Lan sẽ đến Thế vận hội Olympic trẻ cách đây không lâu để trao đổi và chia sẻ với các vận động viên trẻ trên khắp thế giới và khuyến khích nhau.
 
  "Chúng tôi rất vui khi được mời đội bóng đá trẻ này từ Thái Lan. Hãy đến Buenos Aires và các vận động viên trẻ của Thế vận hội Olympic trẻ để gặp gỡ và chia sẻ, và họ cũng sẽ sống ở làng Olympic. Theo cách này, chúng tôi hy vọng rằng trẻ em Sẽ chia sẻ những trải nghiệm cuộc sống này. Giải cứu đội bóng đá này là kết quả của những nỗ lực chung của nhiều bên, nhưng thể thao phải đóng một vai trò duy nhất trong đó ", Bach nói trong một cuộc họp báo được tổ chức vào ngày 4.
 
  Vào ngày 23 tháng 6 năm nay, 12 cầu thủ bóng đá trẻ Thái Lan và huấn luyện viên 25 tuổi của họ đã vào một hang động ở Chiangle để khám phá, và sau đó mất liên lạc với thế giới bên ngoài do lũ lụt trong mùa mưa. Một số đội cứu hộ từ Thái Lan đã tìm thấy họ sau gần 10 ngày tìm kiếm. Các đội lặn bao gồm các chuyên gia lặn nước ngoài và các thành viên của SEALS Thái đã giải cứu họ theo các đợt từ ngày 8 đến 10 tháng 7.
 
  "Trải nghiệm của những thanh thiếu niên bóng đá này rất ly kỳ. Vào thời điểm đó, tình hình cực kỳ khó khăn. Chúng bị cô lập với thế giới bên ngoài trong 10 ngày và họ không biết liệu chúng có được giải cứu không. Thời thơ ấu. Nhân vật, điều này phải giúp họ vượt qua sự khó khăn khi sống sót ở nơi hoang dã, điều này cũng rất phù hợp với tinh thần Olympic. Chia sẻ và va chạm chắc chắn sẽ làm phong phú thêm trải nghiệm cuộc sống của nhau ", Bach nói.
 
  Đội bóng đá trẻ này đã xem lễ khai mạc và nhiều trận đấu bao gồm bóng đá trong Thế vận hội Olympic trẻ, và cũng gặp Bach. Bach cũng cho biết trước đó, ban tổ chức có kế hoạch tổ chức một trò chơi bóng đá cho trẻ em để cho chúng cơ hội thể hiện các kỹ năng bóng đá và tinh thần thể thao.
 
  Cuộc giải cứu Jedi xảy ra vào mùa hè này đã từng được gọi là "Nhiệm vụ bất khả thi", hiện đã thu hút sự chú ý của các công ty điện ảnh đa quốc gia, bao gồm cả các công ty điện ảnh Hollywood.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin