Hãng thông tấn Trung Quốc, Thượng Hải, ngày 25 tháng 2: Thiếu niên bóng đá Trung Quốc Sun Yipeng gia nhập đội West B: Muốn thưởng thức bóng đá
Phóng viên của hãng tin Trung Quốc Miao Lu
"Tôi muốn trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp và có một vị trí trong lĩnh vực bóng đá, nhưng điều này đòi hỏi nhiều nỗ lực hơn. Tôi không muốn tự cho mình quá nhiều áp lực vì tôi sẵn sàng chơi bóng đá, yêu bóng đá và muốn Thưởng thức bóng đá. "1999 Sun Yipeng, sinh ra, gần đây đã gia nhập đội hình trang phục của Lớp học Tây Ban Nha, và nói trong một cuộc phỏng vấn với các phóng viên của hãng tin Trung Quốc.
Sun Yipeng được chọn là đội bóng đá nam trẻ quốc gia ba lần vào năm 2015, 2017 và 2018, và chiến đấu với Huashan Cup, Weifang Cup và Tulun Cup với đội. Trong quá trình tham gia vào Cup Tulun, "các cầu thủ bóng đá nam Trung Quốc đã ở nước ngoài" Sun Jihai đặc biệt chú ý đến Sun Yipeng.
Đội AI B Tarangna đã công bố về chính thức Weibo vào ngày 30 tháng 1 rằng Sun Yipeng sẽ chính thức tham gia. Đội ngũ kỹ thuật của Câu lạc bộ Tarangna nói với Hãng thông tấn Trung Quốc: "Khả năng đọc trò chơi của Sun Yipeng và thể lực tương đối nổi bật của anh ấy, chúng ta hãy nghĩ rằng anh ấy có thể cải thiện ở West League."
Trước đó, thế giới bên ngoài đã suy đoán rằng "Sun Yipeng gia nhập đội Tarangna, nhưng đã hoàn thành việc đăng ký tại Câu lạc bộ Bvradma Ford B, điều đó có nghĩa là anh ta chỉ có thể chiến đấu với Liên đoàn nghiệp dư Tây Ban Nha."
Về vấn đề này, Sun Yipeng đã làm rõ: "Tôi đã hoàn thành việc đăng ký tại Puffradma Ford Club B, nhưng tôi không biết tình hình cụ thể của đội. Sau khi gia nhập đội Tarangna, tôi luôn theo dõi đội một. Đào tạo, đồng đội của tôi Suarez, là lực lượng chính tuyệt đối của đội đầu tiên của Tarangona, nhưng anh ấy cũng được đăng ký trong Đội B. Điều này có thể là từ sự cân nhắc của câu lạc bộ. Nhiều câu lạc bộ sẵn sàng đưa các cầu thủ trẻ vào đội thứ hai đăng ký ", "
Sun Yipeng chuyển đến Đức cùng cha mẹ ở tuổi 7. Do sự phát triển và chơi cho Câu lạc bộ bóng đá châu Âu, Sun Yipeng đã vô cùng cảm động bởi sự khác biệt giữa các đội giữa hai bên trong quá trình huấn luyện hai nơi. Sun Yipeng tin rằng đội trẻ quốc gia có rất nhiều đồng đội tiềm năng, nhưng sự khác biệt lớn nhất giữa các cầu thủ Trung Quốc và châu Âu là thái độ đối với bóng đá. "Các đồng đội nước ngoài của tôi sử dụng nhiều bóng đá hơn như một sở thích và sự nhiệt tình, và các đồng đội Trung Quốc giống như họ là nhiều hơn. giữ nhiều hơn trong nhiệm vụ, và đôi khi bạn chơi bóng để chơi. "
Vì chấn thương tham gia Tarangna, Sun Yipeng vẫn đang được đào tạo riêng. "Môi trường y tế và hệ thống đào tạo ở đây rất chuyên nghiệp, và chấn thương của tôi không đặc biệt nghiêm trọng. Đi đào tạo."
Sun Yipeng nói, "Nếu bạn có thể có cơ hội chơi cho đội Trung Quốc, tôi rất sẵn lòng. Tất nhiên, tiền đề là khả năng của tôi có thể đáp ứng yêu cầu của họ." (Kết thúc)

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin