Tin tức mới nhất về dịch bệnh Nhật Bản: 5 trường hợp mới của các trường hợp được xác nhận cũng giống như Trường Ping Pong
  Theo báo cáo truyền thông của Nhật Bản, tỉnh Niigata đã thêm 5 trường hợp mới của dịch bệnh viêm phổi mạch vành mới vào giờ địa phương thứ 3 và năm trường hợp này là nhiễm trùng tập thể. Người ta nói rằng năm trường hợp đã được xác nhận rằng họ đã được đào tạo tại trường vào ngày 20 tháng 2.
  Chính quyền Hạt Niigata chỉ ra rằng một trong năm trường hợp này đã được chẩn đoán sau khi xét nghiệm. Sau khi điều tra, người ta phát hiện ra rằng trường hợp mới được chẩn đoán đã liên hệ chặt chẽ với cầu thủ nam bóng quần được chẩn đoán trước đó. Cuối cùng, chính quyền Hạt Xinxie xác định rằng năm trường hợp mới được làm cho trong quận là thành viên của cùng một trường bóng bàn.
  Ngoài các học sinh tại các trường bóng bàn, năm trường hợp cũng bao gồm hai bệnh nhân từ 50-60 tuổi, họ là người điều hành trường bóng bàn này.
  Được biết, vào ngày 20 tháng trước, năm trường hợp này đã được đào tạo cùng nhau. Vào ngày 24, các thành viên của trường đã tổ chức một bữa tiệc trong một nhà hàng. Khoảng 20 sinh viên và huấn luyện viên đã tham dự bữa tiệc, chiếm 3/5 số thành viên. Do đó, năm trường hợp nên bị nhiễm trong quá trình đào tạo hoặc bên.
  Tính đến 9:00 ngày 4 tháng 3, giờ địa phương, tổng cộng 1.000 trường hợp viêm phổi New Crown đã đạt tổng cộng 1.000 trường hợp và tổng cộng 12 người đã bị giết. Tuy nhiên, ủy ban điều hành của Ủy ban Olympic quốc tế đã đưa ra một tuyên bố vào ngày 3, và một lần nữa bày tỏ cam kết đầy đủ của mình với Thế vận hội Tokyo 2020. Ngoài ra, lễ bộ sưu tập của ngọn lửa Olympic Tokyo cũng được điều chỉnh, và chỉ cần những người tham gia buổi lễ thu thập được giữ lại, và khách du lịch từ chối có mặt.
  Tuy nhiên, trong bối cảnh khuếch tán toàn cầu trong bệnh viêm phổi mới, số phận của Thế vận hội Tokyo thực sự không nằm trong tay Ủy ban tổ chức Olympic Tokyo và thậm chí là Ủy ban Olympic quốc tế. Liệu dịch bệnh Nhật Bản và toàn cầu có thể được kiểm soát một cách hiệu quả trước khi khai mạc Thế vận hội Olympic hay không là "thẩm phán" thực sự của Thế vận hội Olympic Tokyo.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin