Tin tức mới nhất về dịch bệnh Nhật Bản: Tất cả các giải đấu bóng đá đều bị trì hoãn vào ngày 15 tháng 3
  Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Tokyo, ngày 25 tháng 2. Liên minh bóng đá chuyên nghiệp Nhật Bản tuyên bố vào ngày 25 rằng để đối phó với dịch bệnh viêm phổi mới của Crown, các cuộc thi All League và League Cup dự kiến ​​sẽ được tổ chức từ ngày 28 tháng 2 đến ngày 15 tháng 3 sẽ bị hoãn lại.
  Liên minh cho biết trong một tuyên bố được đưa ra bởi trang web chính thức: "Quyết định này đã được quyết định sau cuộc họp đặc biệt của Hội đồng quản trị hôm nay, bởi vì Ủy ban Chuyên gia Nhà nước đã đưa ra một tuyên bố rằng một đến hai tuần tiếp theo sẽ là giai đoạn quan trọng để ngăn chặn Virus mạch vành từ sự lây lan hơn nữa. "
  "Liên minh bóng đá chuyên nghiệp Nhật Bản sẽ thực hiện tất cả các biện pháp có thể để ngăn chặn sự lây lan của virus, và cũng chuẩn bị cho việc phục hồi trò chơi. Thời gian để khởi động lại và vấn đề về vé sẽ được công bố ngay lập tức."
  Liên đoàn hạng A và hạng B của Nhật Bản vừa chơi vòng đầu tiên của mùa giải mới vào cuối tuần trước. Vòng đầu tiên của League C ban đầu được dự định bắt đầu vào ngày 7 tháng 3. Theo tính toán, có 94 Cup League và League dự kiến ​​sẽ được tổ chức trước ngày 15 tháng 3.
  Theo báo cáo, Liên minh bóng chày chuyên nghiệp Nhật Bản cũng sẽ tổ chức một cuộc họp khẩn cấp vào ngày 26, có khả năng đưa ra quyết định hoãn mùa giải mới. (Phóng viên Wang Zijiang)

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin