Tin tức mới nhất về Giao dịch Chiến binh: Curry và Thompson cho Paul
  Trong vài mùa vừa qua, các Chiến binh đã đạt được thành công lớn. Họ dựa vào sự phát triển của một số người chơi với Curry và Thompson là cốt lõi, nhưng trên thực tế, trong những ngày đầu, các Chiến binh gần như giao dịch hai người.
  Theo phóng viên của Hoa Kỳ, Issan Strauss, vào năm 2011, các Chiến binh đã chơi Bali và Thompson với Hornets để thay đổi Paul, khi giao dịch gần như hoàn thành.
  "Vào năm 2011, các Chiến binh đã cố gắng đóng gói Curry và Thompson để thay đổi Paul. Đây cũng là một tình huống hiếm hoi của giao dịch Curry, nhưng lần này nó gần như đã đạt được" The Hornets cũng chấp nhận nó. Nhưng trở ngại quan trọng là Paul. Vào thời điểm đó, anh ta muốn rời khỏi Hornet, nhưng anh ta không có ý định chơi chiến binh vẫn còn xấu. Paul nói với các chiến binh rằng họ có thể làm điều này. Nhưng khi hợp đồng của anh ấy hết hạn vào cuối mùa giải, anh ấy sẽ không ở lại. "
  Rõ ràng, các Chiến binh đã không thấy trước rằng Curry và Thompson sẽ thành công. Trên thực tế, khi họ được chọn trong Curry, các chiến binh không được sử dụng bởi chính họ, nhưng giao dịch., Nhưng cuối cùng, tôi không biết tại sao giao dịch đã bị hủy một lần nữa, và các phương tiện truyền thông thậm chí đã báo cáo.
  Trong mọi trường hợp, các Chiến binh cuối cùng đã hoàn thành việc tái thiết dưới sự phát triển của Curry và Thompson và đạt được thành công.
  Một người quản lý NBA ẩn danh cũng cho biết khi ông nói về chủ đề này: "Các chiến binh thực sự may mắn. Các mảnh trên bầu trời đã không thành công để khiến họ sử dụng Curry và Thompson để thay đổi người chơi ngôi sao."

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin