Giải vô địch thế giới cầu lông năm 2022 ở Tokyo, Nhật Bản đã tham gia vào ngày thứ hai vào ngày hôm qua (23). Các cầu thủ đội Trung Quốc rất xuất sắc. Ngoại trừ người chơi đơn nam Lu Guangzu đã dừng vòng thứ hai, những người chơi khác đã tiến lên thành công trong top 16. Trước hết, nhìn vào cuộc thi đơn nam, cầu thủ Trung Quốc Shi Yuqi đã giải quyết trong hai trận đấu và đánh bại cầu thủ Đan Mạch Gemk.
  Shi Yuqi đã đánh bại các cầu thủ Đan Mạch để tiến lên Top 16 đơn nam
  Đối mặt với hạt giống số 11 và cầu thủ người Đan Mạch Gimk, Shi Yuqi đang ở trong tình trạng tốt, dẫn 5: 1.
  Gumk, người xếp thứ 12 trên thế giới, rất mạnh mẽ. Anh ta kiên nhẫn với Shi Yuqi và theo đuổi điểm số lên 9:11. Sau đó, Shi Yuqi bắt đầu tăng tốc, ghi được 6 điểm liên tiếp và nắm vững tình huống Tòa án 21:13 Shi Yuqi đã thắng trò chơi đầu tiên.
  Nếu bạn chiến đấu một lần nữa, Shi Yuqi tiếp tục chủ động. Dòng phía trước và dưới cùng huy động đối thủ qua lại. Anh ta cũng đã chơi rất kiên nhẫn. Chơi của Yuqi và để anh ấy tiếp tục tập trung vào việc tập trung vào trọng tâm. Tinh hoa Ngay sau đó, Shi Yuqi đã chơi một làn sóng tấn công 7: 0. Gumk rất ngoan cường. Ông tôn trọng làn sóng 5: 0 và giải cứu trò chơi. Điểm số thắng 2: 0 và tiến lên top 16.
  Trong vòng tiếp theo, Shi Yuqi sẽ thi đấu với hạt giống số 6 và người nổi tiếng Indonesia Kim Ting.
  Anh ấy Bingjiao Wang Zhiyi đã đánh bại đối thủ của họ để tiến tới 16 người độc thân phụ nữ hàng đầu
  Trong các giải vô địch thế giới đơn nữ của Giải vô địch thế giới cầu lông, vòng đầu tiên của các cầu thủ Trung Quốc mà anh ấy Bingjiao và Wang Zhiyi đã mở ra trò chơi đầu tiên ngày hôm qua. Anh Bingjiao lấy người chơi Mỹ 21: 13, 21: 7. Vào ngày 11, Wang Zhiyi đã đánh bại các cầu thủ Đan Mạch 21:15 và 21:14. Đối thủ tiếp theo của cô là Han Yue.
  Wang Zhiyi, vòng không khí đầu tiên, xuất hiện vào ngày trận đấu thứ hai. Đối thủ của cô là cầu thủ Đan Mạch Christopaton. Khi bắt đầu cuộc thi, Wang Zhiyi đã không nhanh chóng thích nghi với hướng gió của địa điểm và bảo tàng, và tụt lại sau 1: 5. Với sự sâu sắc của trò chơi, chất lượng của quả bóng trở lại của người chơi Đan Mạch đã giảm và Wang Zhiyi dần thích nghi với nhịp điệu trên sân, bình tĩnh đánh giá điểm rơi và buộc điểm số. Sau khi điểm số đến 12:13, Wang Zhiyi bắt đầu thành thạo sáng kiến ​​trên sân. Cô tiếp tục huy động đối thủ của mình và tạo cơ hội ghi bàn. Từ 12: 13 đến 20:13, Wang Zhiyi ghi được 8 điểm liên tiếp và ghi bàn trực tiếp. Mặc dù Christopatson đã giải cứu hai trận đấu, Wang Zhiyi vẫn tham gia trận đấu tiếp theo 21:15.
  Trò chơi thứ hai gần như là một bản sao của trò chơi đầu tiên và cuộc tấn công của Christopaton rất khốc liệt, và sự khởi đầu vẫn còn dẫn đầu. Tuy nhiên, sau 11:12, Wang Zhiyi đã sao chép chiến lược ghi bàn của trò chơi đầu tiên và buộc đối thủ của mình phải phạm sai lầm thông qua công nghệ tinh tế hơn của mình. Người chơi Trung Quốc ghi được 6 điểm và 17:12, đảo ngược tình huống một lần nữa. Wang Zhiyi, người đang lãnh đạo, đã nắm bắt được sáng kiến ​​trên sân. Cô tiếp tục huy động đối thủ của mình, có điểm trò chơi, và sau đó là trò chơi tiếp theo với 21:14. Cuối cùng, Wang Zhiyi đã đánh bại Christopaton với tổng số điểm 2: 0 và tiến lên top 16.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin