Tin tức mới nhất về lịch trình K League Hàn Quốc sẽ được công bố vào ngày 9 tháng 5
Vào ngày 21 tháng 4, thời gian Bắc Kinh, theo truyền thông "Sportkhan" của Truyền thông Hàn Quốc, K League Hàn Quốc có kế hoạch mở cửa vào ngày 9 tháng 5 và Liên minh bóng đá chuyên nghiệp Hàn Quốc sẽ kết thúc thời gian khai mạc của K League trong tuần này.
  Vì ảnh hưởng của dịch vương miện mới, Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc đã trì hoãn thời gian mở cửa của K League vô thời hạn. Tuy nhiên, vào ngày 19 tháng này, Thủ tướng Hàn Quốc Ding Shijun nói rằng từ ngày 20 tháng 4 đến ngày 5 tháng 5, Hàn Quốc sẽ thư giãn một số hạn chế từ xa xã hội, chẳng hạn như khuyến nghị mạnh mẽ các nhà thờ, quán bar, phòng tập thể dục và trường học học được nâng lên. Chính phủ cũng sẽ bắt đầu cho phép một số bằng cấp cần thiết hoặc kỳ thi tuyển dụng. Ding Shijun cũng nói rằng miễn là các yêu cầu kiểm dịch nghiêm ngặt là bắt buộc, một số cơ sở công cộng ngoài trời có thể được mở lại và các hoạt động thể thao ngoài trời có thể được phục hồi trên cơ sở hạn chế.
  Cuối cùng, Liên minh bóng đá chuyên nghiệp Hàn Quốc có kế hoạch mở vào ngày 9 tháng 5, nhưng xem xét tình hình cụ thể, nó cũng có thể bị hoãn lại trong một tuần và mở cửa vào ngày 16 tháng Năm. Tuy nhiên, truyền thông Hàn Quốc cũng nói rằng K League mùa này rất khó để duy trì 38 vòng thi đấu, nhưng giảm xuống còn 27 trận, cụ thể là 22 mùa giải thông thường và 5 trận chung kết.
  Để đảm bảo sự an toàn của người hâm mộ, trò chơi có thể được sử dụng tạm thời trong một trường trống. Ngoài ra, Daegu và các đội ở khu vực Qingbei, có dịch bệnh nghiêm trọng, sẽ giảm đáng kể các trận đấu tại nhà vào đầu mùa giải.
  Đồng thời, phương tiện truyền thông Hàn Quốc nói rằng nếu người hâm mộ có thể tham gia thị trường, người hâm mộ phải không có chỗ ngồi và điểm bán vé phải được giữ khoảng cách 2 mét. Trước khi bắt đầu trò chơi, các khía cạnh có liên quan sẽ lập kế hoạch và mô phỏng tuyến đường tốt nhất cho người hâm mộ, người chơi, v.v. để tránh sự xuất hiện của phá thai. "Bởi vì lịch trình AFC Champions League chưa được xác định, chúng tôi sẽ xem xét phần này của các yếu tố. Chúng tôi xem xét kết thúc giải đấu vào đầu tháng 12, nhưng nó có thể bị hoãn lại 1-2 tuần theo các tình huống khác nhau." Người liên quan đến liên minh nói.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin