Vào sáng ngày 8 tháng 9, AFC đã thông qua các kênh chính thức rằng Syria sẽ chơi một trận đấu ấm áp quốc tế với Kuwait vào tháng 10. Bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như dịch bệnh và lịch trình Super League, đội Trung Quốc trong cùng nhóm với Đội Syria trong trận đấu Top 40 trong cửa sổ thi đấu quốc tế tháng 10 chỉ có thể tiến hành đào tạo ngắn trong khoảng 5 ngày. Điều đáng lo ngại hơn nữa là vào cuối tháng 3 năm sau, đó là nửa đầu của nửa sau của nửa sau của châu Á sơ bộ thế giới, đội Trung Quốc rất khó thực hiện sự ấm áp quốc tế bởi nhiều yếu tố khác nhau.
Hiệp hội bóng đá châu Á trích dẫn Tiến sĩ Ibrahim Abzid, thư ký của Hiệp hội bóng đá Syria, nói rằng đội Syria sẽ tiến hành một thực hành đầu tiên ở UAE từ ngày 5 đến 13 tháng 10. Đội Syria có kế hoạch chơi một trận giao hữu với đội Kuwait một ngày trước khi kết thúc trại huấn luyện. Đội Syria có thể thực hiện ấm áp quốc tế và lợi ích từ các điều kiện du lịch tương đối thuận tiện. Ngược lại, công việc chuẩn bị của đội Syria trong cùng một nhóm của cùng một nhóm là khó khăn hơn.
Điều này được hiểu rằng khóa đào tạo mới của đội bóng đá quốc gia về cơ bản được xác định ở Thượng Hải. Lý do tại sao thời gian đào tạo ngắn là vì chỉ có hai tuần giữa hai giai đoạn của Super League. So với giai đoạn đầu tiên, giai đoạn thứ hai của sự kiện Super League Trung Quốc liên quan đến lợi ích thi đấu của mỗi đội. Trong giai đoạn đầu tiên, các đội đã đóng cửa hơn hai tháng và bàn chân quốc gia đã cạn kiệt, vì vậy thời gian đào tạo của vấn đề này không nên được sắp xếp quá lâu.
Đầu năm nay, đội Trung Quốc đã có một khóa đào tạo mùa đông dài hạn ở Quảng Đông. Sau đó, liệu nhóm có thể sao chép các thỏa thuận như vậy trong cùng kỳ năm tới hay không là rất khó thực hiện. Thông tin được công bố bởi Hiệp hội bóng đá Trung Quốc tại cuộc họp chung của Câu lạc bộ Super League Trung Quốc cho thấy mặc dù Super League Trung Quốc sẽ kết thúc vào ngày 12 tháng 11, Power cũng sẽ tham gia AFC Champions League và FA Cup. Thời gian thiết lập cho hai sự kiện tiếp theo là ngày 19 tháng 12. Sau đó, các thành viên của Super League Trung Quốc cần nghỉ ngơi.
Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, lịch trình AFC Champions League đã thay đổi một lần nữa trong mùa giải này và sự mất mát gây ra cho AFC cũng rất lớn. Điều này được hiểu rằng AFC đã nói rõ rằng bất kể AFC Champions League là gì trong mùa giải này, AFC Champions League năm tới phải được tổ chức theo kế hoạch đã thiết lập. Trước đó, các câu lạc bộ Super League Trung Quốc cần phải chuẩn bị cho mùa mới của Super League Trung Quốc. Sau đó, liệu đội tuyển quốc gia có thể tổ chức đào tạo mùa đông yêu cầu tất cả các bên phải đàm phán hay không.
Một vấn đề khác mà đội bóng đá quốc gia phải đối mặt là lựa chọn nhân sự. Bị ảnh hưởng bởi giai đoạn đầu tiên của Super League, một số phương tiện truyền thông đã đưa ra nhiều suy đoán về các ứng cử viên của đội bóng đá quốc gia mới và liên kết một số "người mới", bao gồm cả cầu thủ nhập tịch Alan và Feinando, và đào tạo mới về bóng đá quốc gia Đội. Tuy nhiên, điều này được hiểu rằng cho đến nay, đội huấn luyện bóng đá quốc gia đã không hoàn thành danh sách nhân sự cho khóa đào tạo.
Huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia Li Tie và các trợ lý của nó sẽ chú ý đến nửa sau của Super League. Điều đáng chú ý là một số cầu thủ nhập tịch đã được chọn cho đội tuyển quốc gia mùa này Super League là "không ổn định". Ví dụ, Ex Sen tiếp tục không ghi bàn trong trò chơi thể thao, và Luo Guofu thậm chí không chơi một trò chơi Kỷ lục của giải đấu. Ngoài ra, sự thay đổi thành viên của người chơi FIFA sẽ được điều chỉnh chính thức và một số cầu thủ nhập tịch, bao gồm Jiang Guangai để xem xét nó một cách cẩn thận.
Điều này được hiểu rằng giáo viên bóng đá quốc gia Korin Curin và huấn luyện viên thể chất Adrian sẽ bay đến Thượng Hải trong tuần này, và sau đó chấp nhận các quan sát cô lập cần thiết theo các quy định phòng ngừa dịch, để chuẩn bị cho đội bóng đá quốc gia tiếp theo.
  Văn bản/Phóng viên Xiao Yan phối hợp/Du Rui

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin