Trường hợp đầu tiên về cái chết của các vận động viên chuyên nghiệp Nhật Bản đã chết trong cái chết của một cầu thủ 28 tuổi ở Nhật Bản
  Theo một số báo cáo truyền thông Nhật Bản, Lisi 28 tuổi, người được chẩn đoán mắc bệnh viêm phổi New Crown vào đầu tháng 4, đã chết vào sáng sớm ngày 13 tháng 5, đây cũng là vận động viên chuyên nghiệp đầu tiên của Nhật Bản chết vì chết vì của viêm phổi mới.
  Được biết, Wu Qingxiao, người thuộc Takada Tichuan, bắt đầu bị sốt vào ngày 4 tháng 4. Vào ngày 6, các triệu chứng như mệt mỏi, khó thở và đờm máu xuất hiện. axit nucleic.
  Bởi vì Wu Qingxiao bị bệnh tiểu đường, tình trạng của anh đã xấu đi vào ngày 19 tháng 4 và được chuyển đến đơn vị chăm sóc đặc biệt để điều trị. Thật không may, Wu Qingxiao đã thất bại trong việc đánh bại căn bệnh này, và cuối cùng đã chết vì suy đa tạng do viêm phổi, trở thành vận động viên chuyên nghiệp đầu tiên chết ở Nhật Bản với bệnh viêm phổi mới.
  Điều đáng nói là Wu Qingxiao cũng là người chơi Sumo đầu tiên ở Nhật Bản bị nhiễm dịch. Sau anh, người đứng đầu một vận động viên Sumoland và năm Sumo ở Nhật Bản cũng được chẩn đoán bị nhiễm trùng vào cuối tháng Tư.
  Trước đó, để ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh, lịch sử của Giải đấu mùa xuân lớn của Nhật Bản từ ngày 8 đến 22 tháng 3 đã được tổ chức lần đầu tiên mà không có khán giả. Cuộc thi mùa hè ban đầu dự kiến ​​sẽ được tổ chức từ hai tuần đến ngày 24 tháng 5, nhưng do tình hình dịch bệnh viêm phổi mới của Crown tiếp tục, Hiệp hội Sumo Nhật Bản đã đưa ra quyết định hủy bỏ toàn bộ cuộc thi.
  Ngoài ra, Hiệp hội Mùa hè của Nhật Bản cũng quyết định chuyển đến Tokyo, ban đầu được lên kế hoạch sẽ được tổ chức tại Nagoya vào tháng 7. Về việc liệu nó có được giữ ở cánh cửa đóng kín, hiệp hội sẽ phụ thuộc vào tình huống này.
  Kể từ Thế vận hội Tokyo đã bị hoãn vào ngày 24 tháng 3, dịch bệnh cũng đã tiếp tục lan sang ngành thể thao của Nhật Bản. Đầu tiên, 11 trong số 15 cầu thủ của Câu lạc bộ bóng rổ liên bang Osaka Seak đã bị nhiễm bệnh và 17 trong số 39 nhân viên của Liên minh Judo Nhật Bản được chẩn đoán. Ban tổ chức cũng phát hiện ra nhiễm trùng đầu tiên vào cuối tháng Tư.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin