Bản quyền của văn bản và hình ảnh của tất cả các phóng viên này thuộc sở hữu của Xin tin tức buổi tối. Bất kỳ phương tiện truyền thông, trang web hoặc cá nhân nào, có thể không được sao chép, liên kết, đăng lại hoặc sao chép hoặc xuất bản theo những cách khác mà không có sự cho phép; các phương tiện truyền thông và trang web được ủy quyền phải chỉ ra "Nguồn: Dahui News" trong khi sử dụng và người phạm tội sẽ điều tra luật theo luật theo luật nhiệm vụ.
TIN TỨC TUYỆT VỜI XIN'AN ANHUI.com Trường tiểu học đường Datong, thành phố Hefei, bắt đầu tạo ra một đội bóng đá 6 năm trước. So với các trường truyền thống bóng đá khác trong khuôn viên trường, lần này bắt đầu hơi muộn. Nhưng họ đã nhanh chóng hoàn thành việc bắt bóng. Lần này, Liên đoàn bóng đá thành phố Anh, đội bóng tiểu học Datong Road đã tham gia các cuộc thi nhóm nam U10 và U12. Sau giai đoạn đầu tiên, hai đội đã lọt vào top 12. Kết quả là ấn tượng. Huấn luyện viên đội Yang Fan nói với các phóng viên rằng khi bắt đầu thành lập Trường tiểu học Datong Road, anh đã hợp tác với Câu lạc bộ bóng đá Singersuzawa. Trường có một địa điểm và cầu thủ và một huấn luyện viên chuyên nghiệp. Hai bên hợp tác ngầm và sớm tạo ra một đội với hiệu quả chiến đấu.
Trong những năm gần đây, mặc dù bóng đá của trường Hefei đã phát triển tốt, những vấn đề thiếu huấn luyện viên và thiếu hướng dẫn chuyên nghiệp luôn tồn tại. Làm thế nào để giải quyết vấn đề, phương pháp hợp tác này của Trường tiểu học Datong và Câu lạc bộ bóng đá Singze có thể mở rộng một chút ý tưởng cho mọi người. Câu lạc bộ bóng đá Singersuzawa được thành lập vào năm 2004. Nó chủ yếu tiến hành đào tạo bóng đá trẻ. Hiện tại, câu lạc bộ có 8 huấn luyện viên chuyên nghiệp. Yang Fan là một trong số đó. Năm 2004, Yang Fan bắt đầu liên lạc với Football tại Câu lạc bộ Singsze. Anh ấy đã chơi từng bước về phía trước hướng tới con đường chuyên nghiệp, và một lần chơi cho đội Teda Teda. Tuy nhiên, sau đó anh được coi là bị ảnh hưởng bởi chấn thương và không có nhiều chỗ cho Rise. Anh trở lại Hefei và trở lại Câu lạc bộ Hosawa để trở thành huấn luyện viên bóng đá trẻ em. "Tôi đã được đào tạo bởi đào tạo thanh thiếu niên, và bây giờ tôi trở lại điểm khởi đầu một lần nữa. Tôi chỉ muốn giúp trẻ phát triển trải nghiệm của mình."
Hiện tại, có những đội trong mỗi lớp của Trường tiểu học Datong Road. Mỗi đội là một giám đốc huấn luyện của một lớp học khoa học. Việc xây dựng Echelon rất đầy đủ. Thiết bị sân vận động cũng rất tốt, và tòa án chiếu sáng đảm bảo rằng trẻ em cũng có thể tập luyện bình thường vào buổi tối. Trường và câu lạc bộ đã thiết lập một kế hoạch đào tạo chi tiết, với việc huấn luyện bóng vào thứ Hai, dừng bóng vào thứ ba và huấn luyện vào thứ Tư. Có những phần thưởng cho việc trả tiền. Năm 2016, Trường tiểu học Dayong Road đã giành được danh hiệu vinh quang của các trường đặc trưng bóng đá trong khuôn viên trường quốc gia. Bóng đá trong khuôn viên trường đã trở thành một giai đoạn lớn để học sinh phát triển. Ngoài ra, trường tổ chức một lễ hội bóng đá trong khuôn viên trường hàng năm. Trẻ em chơi bóng đá và bóng đá để thực sự đánh giá cao hạnh phúc và thành công do bóng đá mang lại.
Tin tức buổi tối xin
Báo cáo chiến đấu)
Chỗ ngồi đầu tiên của thiếu niên xanh
Cuối tuần trước, "Evergrande Sun Bán đảo Cup" Liên đoàn bóng đá thành phố Anh (Divisioni) đã thực hiện một vòng so sánh mới trong mỗi nhóm và chơi tổng cộng 38 trận. Đội nam U10 đến vòng thứ bảy, Trường tiểu học Mennyuan Ling Sport Trường trung tâm West, Trường tiểu học Hongqiao, Gong II, Trường tiểu học Heping và Câu lạc bộ Xifeimu đã đạt được chiến thắng. Hai câu lạc bộ Jinzawa của Trường tiểu học Jin Datong Road và trường tiểu học XI You You đã gặp một con đường hẹp.
Nhóm nam U12 cũng đã chơi vòng thi đấu thứ bảy, thể thao bóng, Trường tiểu học Lotus, Trường Trung tâm Shangpai, Trường tiểu học XI You, Trường tiểu học Mennyuan, Câu lạc bộ tứ tấu, Trường tiểu học Heping, Trường tiểu học Red Star Ring Sunshine , Qingchuang Chuangchuang, Câu lạc bộ Qingchuang, Trường tiểu học Sunshine, Trường tiểu học Liu'an Road Rongcheng Garden Branch, và trường tiểu học tuyệt vời ở trường đám mây chơi cùng nhau. Nhóm phụ nữ U12 cũng đã chiến đấu ở vòng thứ bảy. Trường tiểu học XI You, Trường tiểu học ngày 1 tháng 5, Trường Xingzhi và Trường Garden Osmanthus đã có được niềm vui chiến thắng.
Nhóm nam U15 đã thực hiện vòng thứ sáu. Trường trung học 55, trường trung học cơ sở Mennyuan, trường trung học cơ sở thứ 38, trường trung học bốn mươi và trường trung học 40 đã giành chiến thắng. Nhóm nam U18, 35 trường trung học cơ sở 3-1 DRECKE HEFEI số 6 trường trung học, trường trung học Luyang đã buộc HEFEI EIGHT EIGHT MIDDITH 1-1.
Về mặt bắn súng giỏi nhất, nhóm nam U10, hến năm dong junhe nhỏ đã dẫn đầu với 25 bàn thắng; nhóm nam U12, trường tiểu học Heping , XI Youxin ở XI You You Case đã ghi 7 bàn, Xi Youxin Số lượng bàn thắng đã tăng lên 28 bàn; Nhóm nam U15, sông Alfetti Afli trong bốn mươi trong thập niên 40, đã tổ chức một chiếc mũ trong vòng Miduki này và dẫn đầu trong 15 bàn thắng. 6 bàn, xếp hạng trước.
Điều đáng nói là giai đoạn đầu tiên của nhóm nam U12 và U12 sau vòng này đã kết thúc. Tinh hoa Các đội khác sẽ lần lượt chơi thứ hạng 13-24 và 25-31. Các đội như Trường tiểu học Daoxiang Village, Trường tiểu học Lotus, Trường tiểu học Hongxing Road North Ring Sunshine cũng sẽ chơi trong bảng xếp hạng mười hai hàng đầu. Các đội như Trường tiểu học Yuejin và Trường tiểu học Weigang sẽ bước vào bảng xếp hạng 13-24. Giáo viên Huang của Hiệp hội bóng đá Hefei đã giới thiệu rằng hai nhóm không tiến hành sàng lọc sơ bộ để chuẩn bị cho các trò chơi bóng đá trong khuôn viên tương lai. Bảng xếp hạng này tương tự như chia cấp độ A và B. Sức mạnh của hai bên sẽ được cân bằng hơn. chẳng hạn như 20-0, và hiệu quả của việc tập thể dục sẽ không đạt được từ trò chơi. Sự nhiệt tình của bóng đá chơi trẻ em cũng bị ảnh hưởng, vì vậy cần phải thực hiện các lớp phù hợp dựa trên sức mạnh. "Cuộc thi sân khấu sẽ khốc liệt hơn.
Bản thảo nhóm này
Tin tức buổi tối xin

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin