Bản quyền của văn bản và hình ảnh của tất cả các phóng viên này thuộc sở hữu của Xin tin tức buổi tối. Bất kỳ phương tiện truyền thông, trang web hoặc cá nhân, có thể không được sao chép, liên kết, đăng lại hoặc sao chép hoặc xuất bản theo những cách khác mà không có sự cho phép. Điều tra trách nhiệm pháp lý.
Là một trường đặc trưng bóng đá trong khuôn viên quốc gia cũ, Tin tức buổi tối xin và trường tiểu học HEFEI Tunxi đã tham gia "Evergrande Sunshine Peninsula Cup" Liên đoàn bóng đá thành phố thanh niên Anh (Division HEFEI) U10. Mặc dù hầu hết trong số họ chỉ mới 8 tuổi, nhưng khi họ có một mánh khóe với những người anh em cao hơn và mạnh mẽ hơn, những thanh thiếu niên bóng đá trẻ không sợ hãi, và họ đã lọt vào top 12.
Sau khi lọt vào top 12, bởi vì sức mạnh của đội đã gần gũi hơn, mỗi vòng trò chơi là một trận chiến khó khăn. Tuần trước, Tun Xiao đã mở ra thử thách mạnh mẽ của Câu lạc bộ Liu Bo. Quá trình trò chơi rất bị mắc kẹt và tỷ số được hoàn thành ở mức 2-0 và Tun Xiao có một cách khó khăn để giành chiến thắng trong trò chơi. Huấn luyện viên trưởng đội Du Hui rất hài lòng với màn trình diễn của trẻ em. Ông nói với các phóng viên: "Chúng tôi đã chơi một cuộc chiến lớn, chủ yếu để tập thể dục cho đội. Trẻ em sẽ chịu đựng chiều cao và sức mạnh, nhưng họ chưa bao giờ chơi bóng đá, nhưng họ chưa bao giờ chơi bóng đá. Hoàn toàn công bằng, khi bạn ngắn, bạn phải tìm cách chiếm giữ vị trí của mình và mất cơ thể. Bạn phải dựa vào tốc độ kỹ thuật để thoát khỏi sự vội vàng của đối thủ. "Rõ ràng là nhóm này Thanh thiếu niên bóng đá sau khi thực hiện các thỏa thuận chiến thuật của các giáo viên, những nỗ lực thông thường đã được trả lại, và những người nhỏ bé phát triển mạnh trong cuộc đối đầu. Đây là ý nghĩa của trò chơi.
Theo Du Hui, đội bóng đá được thành lập vào tháng 3 năm 2008. Vào thời điểm đó, chỉ có 10 trẻ em và trường không có thiết bị. Mọi thứ bắt đầu từ đầu. Sau mười năm kiên trì, có những tiếng vang ở tất cả các lớp của trường tiểu học Tun hiện nay, và quân đội chính quy có thể kéo ra cuộc thi đã đạt gần 100 người. Có bốn huấn luyện viên bóng đá trong trường. Mỗi buổi chiều, họ sẽ đưa trẻ em đi đào tạo, và họ sẽ tham gia vào các trò chơi kết bạn khác nhau vào cuối tuần. Họ bận rộn. Du Hui nói rằng Tun Xiao đã làm việc chăm chỉ để tạo ra một loại bóng đá vui vẻ để xem điểm số và tận hưởng quá trình. Trường tổ chức sự cạnh tranh giữa lớp học hàng năm. Trẻ em sử dụng thời gian rảnh vào buổi trưa để học các kỹ năng bóng, và trò chơi rất nóng. Lễ khai mạc và kết thúc cuộc thi lớp học được thiết kế như một lễ hội bóng đá trong khuôn viên. .
Tin tức buổi tối xin
Báo cáo chiến đấu)
Con đường hẹp là tuyệt vời và liên tục
Cuối tuần trước, "Evergrande SunShine Peninsula Cup" Liên đoàn bóng đá thành phố Anh (Divisioni) của Evergrande tiếp tục tiến hành tổng cộng 36 trận. Đội nam U10 đến vòng mười lăm, 1 ~ 12 Câu lạc bộ Qingchuang khu vực, Trường Xingzhi, Trường tiểu học Heping, Trường tiểu học XI You, Trường tiểu học Đường Tunxi, Trường tiểu học Datong Road cho thấy một tiểu bang cạnh tranh tốt. Lấy cả ba điểm. 13 ~ 24 Trường tiểu học Dream Dream Garden, 168 Trường Rose Garden, Trường tiểu học Daoxiangcun, Trường Trung tâm Shangpai, Feixi Fatguang, Trường tiểu học Cuiyuan đều giành chiến thắng trong cuộc thi.
Nhóm nam U12 cũng đã chơi các cuộc thi thứ mười lăm, 1-12 khu vực của Trường tiểu học Hòa bình, Trường tiểu học Datong Road, Trường tiểu học Hongxing Road Ring Sunshine, Trường tiểu học Daoxiangcun và thể thao bóng. Trường tiểu học Lotus và Dream Garden Ling thể thao buộc 0-0. 13 ~ 24 Trường tiểu học nhảy vọt khu vực, Trường tiểu học Chaohu City Chengnan, Trường tiểu học Sunshine, Trường tiểu học Xingzhi, Trường tiểu học XI You và Hạt vẹm đã ghi được ba điểm. Nhóm phụ nữ U12 cũng đã chiến đấu ở vòng mười lăm. Trường tiểu học XI You, Trường tiểu học Yuxi Road, Trường tiểu học ngày 1 tháng 5 và Trường tiểu học Shushan đã nếm thử hương vị chiến thắng.
Nhóm nam U15 đã thực hiện vòng thi thứ mười bốn. Bốn mươi người Zhongzhong Xiangyu, trường trung học năm mươi, 48 trường trung học cơ sở và trường trung học Mennyuan đã giành chiến thắng trong cuộc thi. Về mặt bắn súng giỏi nhất, nhóm nam U10, Gang Five Dong Juhe đã giành được 37 bàn thắng; Nhóm nam U12, Trường tiểu học Heping Wu Hao chỉ có hai nhân dân tệ trong vòng này, xếp hạng cao nhất là cao nhất là 54; Nhóm, số lượng fang yixin của trường tiểu học của bạn đã tăng lên 36 bàn thắng, không ai làm giảm lợi thế; nhóm nam U15, bốn mươi trong số bốn mươi alpiti Abukran Mu ke đã tổ chức các pháo đài thứ tư trong vòng này, dẫn đầu vào năm 29 bàn thắng.
Giáo viên Zhang của Hiệp hội bóng đá Hefei đã tóm tắt vòng này vào tuần trước :, mỗi nhóm đã tiến hành một số cuộc đối thoại giống như sao Hỏa. Ví dụ, Câu lạc bộ tiểu học dành cho nam U10 Men Datong Road 3-1 và Trường tiểu học Heping đã đánh bại Trường tiểu học Chaohu Renmin Road 2-1. Nhóm nam U12, Trường tiểu học Hongxing Road North Ring Sunshine Campus 3-1 đã giành chiến thắng trong Câu lạc bộ Qingchuang 3-1. Có nội dung đối đầu, tấn công và phòng thủ trên sân. Trẻ em đã cải thiện đáng kể mức độ khoan dung kỹ thuật và chiến thuật và tâm lý trong trò chơi, và có tác dụng của việc tập thể dục.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin